Âm Nhạc

Tóc Tiên trổ tài 'hát mà không mở miệng' khi bị fan 'thách thức'

An Nhiên
Chia sẻ

"Chấp" mọi thể loại, Tóc Tiên vẫn tự tin hát live tặng khán giả.

Tối 16/12, Tóc Tiên chính thức ra mắt E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Không còn những giai điệu bắt tai và hình ảnh quyến rũ, nữ ca sĩ mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, lãng đãng nhưng không kém phần sâu lắng. Đặc biệt, tất cả những ca khúc trong E.P sản phẩm lần này hoàn toàn không có sự “nhúng tay” của “phù thủy âm nhạc” Touliver. 

Đặc biệt, ca khúc Em đã có người mới nhận được nhiều sự yêu mến  của khán giả, vượt mốc 4 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 tuần ra mắt. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên hát live Em đã có người mới để tặng người hâm mộ trên mạng xã hội, khoe trọn giọng hát ngọt ngào cùng giai điệu da diết của một ca khúc nói về suy nghĩ người phụ nữ "hậu tan vỡ".

Tích cực tương tác với người hâm mộ trên TikTok trong suốt thời gian ra mắt sản phẩm mới, Tóc Tiên tiếp tục khiến fan "choáng váng" với khả năng hát thần sầu. Mới đây, một người hâm mộ đã thách thức cô nàng "hát mà không mở miệng". Tưởng rằng điều này sẽ làm khó nữ ca sĩ, tuy nhiên Tóc Tiên hoàn thành rất xuất sắc thử thách được đề ra.

Hát một đoạn ngắn trong ca khúc Em đã có người mới, Tóc Tiên không hề cử động môi và có màn live khá vững. Thậm chí, có người hâm mộ còn đùa rằng nữ ca sĩ... hát nhép nên mới không mở miệng mà vẫn có thể làm tốt đến vậy!

- Chị tui chiều fan hết cỡ luôn nha!

- Chị dùng tà thuật gì vậy...

- Hát nhép hay sao mà không mở miệng vậy chị.

- Chị nín thở mà hát, em mới tin.

- Hát không mở miệng mà vẫn hay vậy trời!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất