Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ngoài ra, Tóc Tiên cũng chia sẻ khá nhiều về quan điểm của mình về định nghĩa hôn nhân.

Những ngày đầu năm, Tóc Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi "mở cửa" chuyên mục trò chuyện trên Instagram. Nữ ca sĩ đã nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự nghiệp, cuộc sống gia đình bên cạnh ông xã là nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc Tóc Tiên chia sẻ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ qua câu hỏi của một khán giả.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ Ảnh 1

Trước thắc mắc này, Tóc Tiên trả lời: "Hiện giờ là không em. Chị thích sống ở Việt Nam hơn". Có thể thấy được rằng, Tóc Tiên hiện tại vẫn chưa có kế hoạch sinh con và khả năng định cư tại Mỹ cũng rất thấp. Điều này không quá khó hiểu khi hoạt động tại Việt Nam, Tóc Tiên đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ Ảnh 2

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Tóc Tiên đã chia sẻ quan điểm của mình về định nghĩa hôn nhân: "Thiệt sự chị không rõ lắm. Tại thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không care về hình thức và theo stoicism như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ Ảnh 3

Thông qua chia sẻ của Tóc Tiên, có thể thấy được nữ ca sĩ là hình mẫu một người phụ nữ hiện đại và không quá quan tâm đến những hình thức thể hiện bên ngoài. Trong năm 2020 vừa qua, Tóc Tiên ít hoạt động nghệ thuật mà chỉ dành thời gian cho bản thân và gia đình riêng. Hy vọng trong năm mới, nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại với những dự án âm nhạc mới mẻ, đặc biệt hơn.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch sinh con và định cư tại Mỹ Ảnh 4

Xem thêm: Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN