Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Giữa những ồn ào của showbiz trong thời gian qua, Tóc Tiên ẩn ý chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả

Trong thời đại ngày nay, tiếng nói của nghệ sĩ luôn có một tầm ảnh hướng nhất định đối với khán giả. Ngoài việc trau dồi tài năng, kinh nghiệm thì những nghệ sĩ phải luôn để ý đến lời ăn tiếng nói của mình với người hâm mộ của mình nói chung và khán giả nói riêng.

Chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả, Tóc Tiên đã viết: "Đối với riêng cá nhân mình, trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu ai đó rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật và kiếm ra tiền ổn từ chính đam mê: đó mới là một nghệ sĩ giỏi thực thụ.

Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả Ảnh 1

Còn những đam mê chỉ nằm trên môi, những tài năng thực lực nhưng để tính hiếu thắng gào thét trong đầu rằng "tôi không cần các bạn, tôi chỉ cần nghệ thuật" thì khoảng cách giữa thiên tài và loser (kẻ thua cuộc) chỉ cỡ vài ba phân".

Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả Ảnh 2

Người nghệ sĩ tạo ra các sản phẩm âm nhạc để chinh phục khán giả và giúp khán giả tận hưởng nghệ thuật một cách trọn vẹn. Không có người nghệ sĩ nào mà sự thành công không bắt nguồn từ khán giả. Chỉ khi khán giả hiểu và tận hưởng hết được tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ thì người nghệ sĩ mới có được thành công đúng nghĩa. 

Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả Ảnh 3

Tuy nhiên, có những người nghệ sĩ trẻ có tài năng lại có những phát ngôn, cách cư xử không đúng mực với chính khán giả của mình. Tài năng là điều kiện cần để đến với thành công nhưng sự tôn trọng khán giả càng là điều kiện đủ để chinh phục thành công. 

Tóc Tiên ẩn ý bày tỏ quan điểm cá nhân về cách cư xử của nghệ sĩ với khán giả Ảnh 4

Với những nghệ sĩ chỉ cần điều kiện cần mà bỏ đi điều kiện đủ thì có thể dẫn đến thành công? Quan điểm của Tóc Tiên đã chia sẻ khá rõ về "thiên tài" và "loser" cho thấy Tóc Tiên hoàn toàn phản đối suy nghĩ "chỉ cần nghệ thuật, không cần khán giả" của một bộ phận nghệ sĩ trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN