Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây có lẽ là nữ ca sĩ Vpop phấn khích nhất khi 2NE1 hội ngộ đầy đủ nhân dịp sinh nhật Park Bom

Thụy Hân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Vpop này đã bày tỏ sự mến mộ đặc biệt của mình dành cho nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1.

Có thể nói, thời gian gần đây, các thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 đã có dịp họp mặt khá nhiều lần dù không hoàn toàn đầy đủ. Người hâm mộ đang đồn đoán về việc phải chăng 2NE1 đang có kế hoạch cho màn comeback tái hợp sau thời gian dài. 

Mới đây nhất, người hâm mộ đã không khỏi thích thú vì màn tái hợp đầy đủ cả 4 thành viên 2NE1 mới đây. Và trong đó có cả nữ ca sĩ Vpop Tóc Tiên

Tóc Tiên phấn khích nhất khi 2NE1 hội ngộ nhân dịp sinh nhật Park Bom.

Cụ thể, người hâm mộ đang truyền tay nhau rần rần hình ảnh cả 4 thành viên 2NE1 cùng tụ họp nhân dịp sinh nhật main vocal Park Bom. Hình ảnh được chụp cả nhóm 2NE1 thành viên và đăng tải trên tài khoản Instagram của cả 4 thành viên. Ngoài ra còn có cả clip Park Bom thổi nến.

Người hâm mộ khắp nơi đã rất thích thú khoảnh khắc họp mặt đầy niềm vui này của 2NE1 và chia sẻ lại hình ảnh ấy rất nhiều. 

Và trong số đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng bày tỏ sự yêu thích và hạnh phúc của mình khi nhìn thấy khoảnh khắc hội ngộ đầy đủ thành viên này của 2NE1. Cô nàng đã chia sẻ lại hình ảnh tụ họp của 2NE1 từ tài khoản của thành viên CL lên story Instagram của mình.

Đi cùng với đó, Tóc Tiên không quên kèm theo dòng chú thích tình cảm: "Những năm tháng tuổi 20s của mình lấp đầy bởi Lady Gaga và 2NE1". và đi cùng là biểu tượng cảm xúc gương mặt hạnh phúc ngập tràn tình yêu.

Tóc Tiên
Chia sẻ của Tóc Tiên.

Từ chia sẻ này có thể thấy Tóc Tiên đã theo dõi và ủng hộ 2NE1 từ rất lâu, khi cô còn ở độ tuổi đôi mươi. Chính vì thế khi nhìn thấy hình ảnh hội ngộ này của nhóm tất nhiên nữ ca sĩ phải lập tức bày tỏ cảm xúc của mình.

2NE1 là girlgroup Kpop gồm 4 thành viên là Dara, Park Bom, Minzy và CL do công ty YG Entertainment đào tạo và cho ra mắt năm 2009. Nhóm được xem là một trong những girlgroup huyền thoại của Kpop gen 2 với những bản nhạc đình đám và cả những thành tích mà 2NE1 đạt được. 

Đến khoảng cuối năm 2016, người hâm mộ Kpop nói chung đã rất nuối tiếc khi YG Ent thông báo 2NE1 chính thức tan rã, các thành viên tập trung hoạt động solo. Chính vì thế, các fan đang rất mong chờ một sân khấu tái hợp đúng nghĩa của 4 thành viên 2NE1 suốt thời gian qua. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN