Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên 'cạn lời' vì chứng kiến một TikTok-er vừa livestream vừa nói chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Tóc Tiên khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Tóc Tiên khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang Instagram cá nhân về một câu chuyện khá tế nhị. Cụ thể, theo Tóc Tiên cho biết thì cô đang đi công việc để chuẩn bị cho các kế hoạch kinh doanh thì ngồi gần một TikTok-er. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người này không vừa livestream vừa nói những chuyện nhạy cảm như: "Muốn cởi áo ra ghê", "Em đẹp nhất khi em không mang đồ",...

Tóc Tiên 'cạn lời' vì chứng kiến một TikTok-er vừa livestream vừa nói chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng Ảnh 1

Mặc dù không lên án điều gì, nhưng nhiều người cũng đoán được cảm giác lúc đó của Tóc Tiên. Bởi chẳng thoải mái gì khi phải ngồi chứng kiến những cảnh tượng như vậy trong tâm thế đang đi làm việc.

Tóc Tiên cũng được biết đến là một trong những "idol tóp tóp" với nhiều video hài hước. Hầu hết các đoạn clip trên tài khoản của Tóc Tiên là những màn đối đáp cùng người hâm mộ rất lành mạnh và mặn mà. Thế nên không có gì khó hiểu khi Tóc Tiên cảm thấy hoang mang khi chứng kiến hành động của bạn TikTok-er kia.

Tóc Tiên 'cạn lời' vì chứng kiến một TikTok-er vừa livestream vừa nói chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng Ảnh 2

Thời gian gần đây, Tóc Tiên đã bắt đầu chuẩn bị quay lại công việc sau khoảng thời gian điều trị COVID-19. Nữ ca sĩ cho biết mặc dù đã khỏi bệnh nhưng giọng hát đã bị ảnh hưởng khá nhiều vì đây là bệnh gây tổn hại đến hệ hô hấp. Và việc có cột hơi khỏe là điều hết sức quan trọng với một người ca sĩ.

Tóc Tiên 'cạn lời' vì chứng kiến một TikTok-er vừa livestream vừa nói chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng Ảnh 3

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng cho Tóc Tiên, khuyên cô nên dành thời gian phục hồi sức khỏe trước rồi hãy đến chuyện tập luyện cho giọng hát trở lại ngọt ngào, nội lực như xưa.

Tóc Tiên 'cạn lời' vì chứng kiến một TikTok-er vừa livestream vừa nói chuyện nhạy cảm tại nơi công cộng Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN