Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phí Phương Anh vừa debut nhóm nhạc, Tóc Tiên cũng vội công bố tham gia nhóm nhạc mới?

Minh Quân
Chia sẻ

Một nhóm nhạc nữ với sự góp mặt của Tóc Tiên chuẩn bị ra mắt sao?

Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc với tư cách thành viên của một nhóm nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng.

Vốn là cái tên khá ồn ào khi lấn sân ca hát, việc Phí Phương Anh tái debut chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tranh cãi trong thời gian tới.

Giữa câu chuyện của Phí Phương Anh, Tóc Tiên mới đây đã gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng nhóm bạn toàn hotgirl của mình kèm chia sẻ: "Nhóm 5 ngón tay ngoan". Cô nàng còn hài hước tiết lộ đây là nhóm 5 Dòng Kẻ phiên bản tập 2.

Hành động này của Tóc Tiên khiến nhiều người nghĩ ngay đến chuyện debut trong nhóm nhạc của Phí Phương Anh. Tuy nhiên, có lẽ Tóc Tiên chỉ đùa vui vì bức ảnh được chụp mang tone màu vintage rất giống vibe của nhóm 5 Dòng Kẻ trước đây.

Quay lại câu chuyện Phí Phương Anh, poster sản phẩm mới của cô nàng bị tố "trùng hợp" với Jeon Somi đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một bài đăng trên một group Facebook về Kpop đã có sự so sánh về tấm ảnh mới của Phí Phương Anh cho ca khúc Buồn không thể buông với Anymore của Somi

Khi đặt tấm poster của Phí Phương Anh cho sản phẩm mới và poster Anymore của Somi lên so sánh sẽ dễ dàng nhận ra một số điểm tương đồng. Màu sắc của cả hai tấm poster đều được chỉnh trắng đen và nữ chính trong ảnh đều cầm que diêm đang bén lửa với gương mặt đượm buồn, đầy tâm trạng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phí Phương Anh vướng phải những lùm xùm đạo nhái hình ảnh, hay thậm chí là giai điệu đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc. Chính vì thế mà cô nàng càng mất thiện cảm với khán giả mỗi khi ra sản phẩm mới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN