Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Liệu Mỹ Tâm có trả món đồ này lại cho khán giả?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Mỹ Tâm cách đây không lâu. Theo đó, vì sân khấu được tổ chức ngoài trời nên Mỹ Tâm đã bị gió thổi tóc bay tứ tung khiến nữ ca sĩ cũng khá chật vật để giữ cho mái tóc được gọn gàng.

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó' Ảnh 1

Tuy nhiên, vì khó chịu khi mái tóc liên tục bị gió thổi nên Mỹ Tâm đã lên tiếng "mượn đồ" khán giả: "Em cần một cái đồ buộc tóc nào, cái tóc nó cứ thổi ngược làm em bị khó chịu. Cho Tâm mượn một cái đồ buộc tóc được không?".

Ngay khi thấy được tình huống của Mỹ Tâm, đông đảo các bạn fan nữ phía dưới đã rất nhiệt tình sẵn sàng cho Mỹ Tâm mượn đồ buộc tóc. Sau khi nhận được đồ buộc tóc từ fan, Mỹ Tâm đã khiến người xem bật cười vì sự hài hước khi vừa buộc tóc vừa nghêu ngao trò chuyện cùng mọi người.

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó' Ảnh 2

"Quý vị có bị gió không, có bị lạnh không? Không sao đúng không, bây giờ Tâm sẽ đứng gần quý vị hơn". Và khi đang buộc tóc dang dở thì bỗng có một khán giả lên xin chụp ảnh cùng, vì không nỡ từ chối khán giả nên Mỹ Tâm vẫn chấp nhận chụp ảnh cùng bạn fan này cùng với mái tóc được buộc lên gọn gàng.

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó' Ảnh 3

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn nhắn gửi đến chủ nhân của chiếc buộc tóc rằng sau khi kết thúc đêm diễn, nhớ đòi lại món đồ này vì Mỹ Tâm rất hay quên, nữ ca sĩ sợ mình cầm món đồ này của khán giả về luôn: "Chút ra về nhớ đòi nha, chứ chị quên chị cầm luôn đó. Chị vừa ra là em chặn chị lại liền chứ, em chặn rồi em nói là đồ buộc tóc của em.....". Tính cách thật thà trong cách giao tiếp với khán giả của Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó' Ảnh 4

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, xem như là tấm gương tốt để noi theo, Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ có lượng khán giả "khủng" nhất nhì Vpop, điều đó không chỉ đến từ sự cống hiến trong âm nhạc, mà còn nhờ vào cách trân quý tình cảm khán giả của Mỹ Tâm bao năm qua.

Tóc tai bay tứ tung trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh trí mượn đồ của fan: 'Nhớ đòi, chứ chị quên đó' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ