Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật về album 30 của Adele: Tựa đề khác hoàn toàn truyền thống trước giờ, thể loại Drum & Bass có trái ý người mộ điệu?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Thông tin được chính Adele đăng tải và xác nhận, lần này cô đã trở lại thật rồi!

Mới đây nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của mình, Adele đã dành tặng cho người hâm mộ của mình một món quà không thể bất ngờ hơn. Đó là việc Adele đã chính thức xác nhận tên Album mới hậu ly hôn của mình. Album sẽ có tên 30 và đã hoàn tất hầu như ở mọi khâu. Thông tin này được chính tay Adele đăng tải trên instagram nên mọi người hoàn toàn yên tâm rằng đây là thông tin thật 100%.

a1

Adele thông báo về album 30 trên Instagram của mình.

Xem thêm: Adele hoàn tất album phòng thu thứ 4 hậu hôn nhân tan vỡ

Ngoài ra Adele cũng tiết lộ về màu sắc cũng như chất liệu âm nhạc trong album lần này. Nó sẽ không còn là một Adele u buồn, tăm tối trong 21 hay 25 mà sẽ là một Adele lạc quan, vui vẻ và ngập tràn hy vọng hơn. Ngay lập tức fan của Họa mi nước Anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc và yên tâm. Họ hạnh phúc vì cuối cùng sau khoảng thời gian tưởng chừng như bỏ quên người hâm mộ thì Adele đã quay trở lại, còn yên tâm là vì sau một cuộc hôn nhân tan vỡ cô đã lấy lại được cân bằng cuộc sống và không còn buồn bã nữa.

a2

Adele đã ổn định sau cuộc ly hôn với chồng cũ.

Đặt biệt, điều khiến người ta quan tâm nhiều nhất chính là dòng chữ: “Album 30 sẽ là một sản phẩm theo dòng nhạc drum & bass, hơi trái ý với mọi người đúng không?“. Vậy là lần này, cô nàng đã quyết định “thay máu” toàn bộ cho phong cách âm nhạc của mình rồi. Thêm nữa nhiều người cũng nhận ra một điểm khác lạ trong album lần này đó chính là con số 30 - là một con số chẵn. Nó thật sự rất khác với truyền thống đặt tên album của Adele từ trước tới nay là toàn dùng số lẻ: 19,21,25. Từ đó có thể cho thấy rằng album lần này chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

a3

30 sẽ là một cú nổ lớn nữa sau 19, 2125?

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ thì cuối cùng Adele đã gạt qua được tất cả những đau buồn để tập trung vào sự nghiệp của mình, chưa biết album lần này có tạo được tiếng vang như những album trước đó của cô hay không nhưng điều quan trọng là phía sau Adele lúc nào cũng có sự ủng hộ cực kì lớn từ những người hâm mộ. Cùng nhau đón chờ “siêu phẩm” 30 từ nàng Họa mi này nhé!

a4

Cô ấy đã thật sự trở lại!

MV Hello - Adele

MV Someone Like You - Adele

MV Rolling In The Deep - Adele

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN