Âm Nhạc

Âm Nhạc

View lẹt đẹt hậu ẩn MV ở Việt Nam, tình hình nhạc số ca khúc mới của Sơn Tùng có khả quan?

Thụy Hân
Chia sẻ

Liệu Sơn Tùng có đang làm tốt với bài hát mới trên các BXH nhạc số?

Thời gian qua, sự việc MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã bị ẩn tại Việt Nam đã khiến dân tình tranh luận mạnh mẽ. Vì chứa quá nhiều cảnh tiêu cực nên MV mới của nam ca sĩ đã gặp phải nhiều phản ánh trái chiều. Tuy là vậy nhưng bản audio của There Is No One At All vẫn được phát hành trên các nền tảng. 

Và trái với MV view lẹt đẹt, tình hình nhạc số ca khúc There Is No One At All của Sơn Tùng tương đối khả quan. 

Tình hình nhạc số ca khúc There Is No One At All của Sơn Tùng.

Theo đó, vì MV đã bị ẩn nên người hâm mộ của Sơn Tùng đã kêu gọi nhau sang những nền tảng nhạc số để stream nhạc ủng hộ nam ca sĩ, nổi bật trong số đó là Spotify. Hiện trên nền tảng quốc tế này, ca khúc đã quay trở lại vị trí Top 1 Spotify Việt Nam với gần 150 nghìn lượt phát chỉ trong ngày 2/5. 

There Is No One At All của Sơn Tùng đã vượt qua rất nhiều tên tuổi quốc tế dàn trận như PSY ft Suga, Jimin (BTS) & Sungwoon và BTS. 

Sơn Tùng

Ngoài ra, There's No One At All của Sơn Tùng M-TP xuất sắc đạt 1 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ sau hơn 4 ngày phát hành. Đồng thời, đây cũng là bài hát của nghệ sĩ Việt đạt thành tích này nhanh nhất, cho thấy mức độ phổ biến hiện tại của ca khúc này từ Sơn Tùng.

Còn trên nền tảng Apple Music, There Is No One At All của Sơn Tùng cũng khá ổn định khi trụ khá tốt No.1 của BXH này tại Việt Nam khi bỏ xa các đối thủ từ Việt đến quốc tế, trong đó có tình cũ Thiều Bảo Trâm. 

Trước đó, không lâu sau khi MV bị ẩn trên Youtube, Sơn Tùng cũng đã đăng clip kêu gọi khán giả ủng hộ bài hát mới của mình trên các nền tảng âm nhạc này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN