Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu MV mới bị hạn chế, Sơn Tùng 'bù lỗ' bằng loạt thành tích của sản phẩm khác trên Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Các MV khác của Sơn Tùng vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Gần đây, chuyện MV There Is No One At All của Sơn Tùng chứa nhiều cảnh tiêu cực đã nhận được sự chú ý, tranh cãi mạnh mẽ. Đáng chú ý hơn hết, sau khi bị phản ánh và cơ quan chức năng lên tiếng, Sơn Tùng cũng đã gỡ MV này khỏi Youtube Việt Nam.

Giữa lúc câu chuyện này còn đang xôn xao thì Sơn Tùng "bù lỗ" bằng loạt thành tích của sản phẩm khác trên Youtube.

Sơn Tùng đã"bù lỗ" bằng loạt thành tích của sản phẩm khác trên Youtube hậu xóa MV mới.

Theo đó, sau khi MV There Is No One At All của Sơn Tùng bị hạn chế trên nền tảng Youtube, nam ca sĩ lại bỏ túi thêm một vài thành tích từ sản phẩm cũ. Đầu tiên là MV Nơi này có anh của Sơn Tùng đã chính thức vượt mốc 300 triệu lượt xem sau gần 5 năm phát hành. MV được nam ca sĩ quay tại Hàn và công bố vào 14/2/2017. 

Tiếp đến là một bản hit khiến tên tuổi Sơn Tùng vang xa trên thị trường quốc tế, đó chính là Hãy trao cho anh. MV của ca khúc gần đây cũng vượt qua mốc 250 triệu lượt view sau khi lên sóng vào năm 2019 đánh dấu màn hợp tác với rapper quốc tế Snoop Dogg. 

Và gần đây nhất là thành tích của MV Có chắc yêu là đây. Sản phẩm này của Sơn Tùng đã đạt hơn 150 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là ca khúc đánh dấu màn comeback của anh vào năm 2020 và nhận được hưởng ứng khá tích cực. 

Từ những thông tin trên có thể cho thấy Sơn Tùng một lần nữa khẳng định thế mạnh về lượt xem Youtube trên đường đua Vpop. Mặt khác, nam ca sĩ vẫn đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đã xóa MV There Is No One At All nhưng vẫn nhiệt tình quảng bá bản audio của ca khúc mang nhiều sự tiêu cực này trên các trang âm nhạc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN