Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhan sắc lẫn vóc dáng của Tiểu Vy ngày càng thăng hạng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa!

Mới đây, NTK Đỗ Long - bạn thân thiết với Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải lên trang Tik Tok đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả hai bắt trend "lướt sóng" ở biển. Tuy nhiên, cả hai lại có màn "phá trend" khi té ngã sõng soài trên cát khiến dân tình không nhịn được cười.

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 1

Trong đoạn clip, có thể thấy Tiểu Vy và Đỗ Long đầu tư hẳn một món đạo cụ để làm tấm ván trượt như nhiều phiên bản khác vẫn hay làm. Thế nhưng, không hiểu là do mất thăng bằng hay là do cả hai không hiểu ý nhau mà khi Đỗ Long đang say sưa ôm eo Tiểu Vy nhảy nhót, uốn lượn thì cả hai bỗng té sõng soài ra cát khiến ai nấy khi xem clip đều không nhịn được cười.

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 2

Ngay sau khi gặp sự cố "dở khóc dở cười ấy", cả hai đã quyết tâm "phục thù" bằng một màn bắt trend khác trọn vẹn hơn. Nhưng dường như tính cách "tấu hài" đã ăn sâu vào Tiểu Vy nên ở lần bắt trend thứ hai thì cả Đỗ Long và Tiểu Vy vẫn không "phục thù" được gì cả, ngược lại thì cả hai lại bị té ngã tận... 2 lần.

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự hài hước trước tính cách "lầy lội", hài hước của Hoa hậu Tiểu Vy. Tuy nhiên, vóc dáng của Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, thậm chí không ít người còn cho rằng nhìn body của Tiểu Vy thế này thì bảo sao Thùy Tiên không "u mê" cho được". 

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 4

Bởi trước đó, trong một buổi media tour, Thùy Tiên đã tiết lộ rằng đối với nàng Hậu thì Tiểu Vy chính là người đẹp nhất trong dàn Hoa hậu Việt Nam, đủ hiểu độ "u mê" mà Thùy Tiên dành cho cô em Tiểu Vy nhiều đến thế nào rồi!.

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 5

Có thể nói, Trần Tiểu Vy hiện là một trong những nàng Hậu nổi bật của làng giải trí. Bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, thì nàng Hậu còn rất đam mê trong khoản ca hát, nhảy nhót. Không ít lần, dân tình được phen "cười ngất" khi Tiểu Vy trổ tài cover lại những ca khúc đình đám. Thế nhưng, trái với giọng hát có phần hài hước của Tiểu Vy thì vũ đạo dường như chính là một điểm mạnh của cô nàng sinh năm 2000.

Tiểu Vy bắt trend 'lượn sóng' gặp phải sự cố té ngã, dân mạng: 'Body thế này bảo sao Thùy Tiên không mê'! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thùy Tiên và Tiểu Vy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN