Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'chốt đơn' tham gia một sự kiện, còn livestream trực tiếp cùng nhau?

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang đứng ngồi không yên trước thông tin này.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã được phen xôn xao trước văn bản của CCTV về việc 2 nam nghệ sĩ sẽ cùng tham gia một sự kiện livestream sắp tới. Cụ thể, văn bản này liên quan đến hoạt động trượt băng tuyết, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tham gia với tư cách khách mời để trò chuyện, chia sẻ cùng khán giả.

Theo như văn bản công bố, bên cạnh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thì sẽ còn 1 khách mời khác nữa. 3 người sẽ phân thành 2 cặp, mỗi cặp có 2 tiếng để tham gia hoạt động tại sự kiện. Người hâm mộ đang đồn đoán liệu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có được ghép thành một cặp hay không.

Xem thêm: Đây là sân khấu song ca của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được khen hay hơn thu đĩa

Tuy nhiên, tính xác thực của văn bản này vẫn chưa được xác nhận mà chỉ là tìm hiểu ban đầu của fan. Nhưng nếu là thật, họ sẽ có cơ hội theo dõi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong tận 4h đồng hồ. Tuy nhiên, việc 2 nam ca sĩ có tái hợp với nhau không mới chính là điều được quan tâm nhất.

Sau dự án Trần Tình Lệnh và scandal của Tiêu Chiến, 2 nam ca sĩ rất hiếm khi gặp gỡ nhau. Thế nhưng người hâm mộ vẫn rất kỳ vọng vào một ngày đẹp trời sẽ lại được nhìn thấy cặp đôi kết hợp trong các dự án mới.

Trong khi Vương Nhất Bác liên tục có các hoạt động phim ảnh, âm nhạc trong thời gian gần đây thì Tiêu Chiến có phần im hơi lặng tiếng. Có thông tin cho rằng Tiêu Chiến đang tập trung cho các dự án đặc biệt sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN