Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phùng Ngọc Huy hội ngộ danh hài Thúy Nga, trải lòng những khó khăn vì 'ế show' mùa dịch Covid-19

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của danh hài Thúy Nga và Phùng Ngọc Huy khiến khán giả vô cùng xót xa.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi chia sẻ đoạn clip hội ngộ bạn bè tại nước ngoài trong mùa dịch Covid-19. Đáng chú ý, trong đoạn clip được đăng tải còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi anh công khai gặp gỡ bạn bè sau nhiều biến cố trong suốt thời gian qua.

Thúy Nga hội ngộ Phùng Ngọc Huy trong một buổi tiệc gần đây.

Bên cạnh những khoảnh khắc ăn uống vui vẻ, Thúy Nga và Phùng Ngọc Huy đã tâm sự khá nhiều với khán giả về những khó khăn trong mùa dịch. Danh hài Thúy Nga cho biết khó khăn lắm mới có dịp bạn bè gặp gỡ cùng nhau, vì tình hình dịch bệnh ở nước ngoài vẫn đang rất căng thẳng.

Nữ danh hài cho biết, rất khó khăn cả hội bạn mới có dịp gặp gỡ nhau giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Nữ danh hài cũng rất đồng cảm với tâm sự của Phùng Ngọc Huy về việc "ế show" trong khoảng thời gian vừa qua. Cả Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga đều là những cái tên được yêu thích tại các sân khấu hải ngoại, thế nên việc không có show diễn trong những ngày qua ít nhiều ảnh hưởng đến kinh tế cuộc sống.

"Ế show"là nỗi niềm mà cả hai đã tâm sự khá nhiều với khán giả.

Mặc dù không có show diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng Thúy Nga và Phùng Ngọc Huy gần đây vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc để dành tặng khán giả. Nếu như Thúy Nga gây chú ý với loạt cover những ca khúc hit của Hoài Lâm thì Phùng Ngọc Huy cũng cho ra mắt một vài dự án âm nhạc mới.

Đây có thể được xem như là những món quà tinh thần ấm áp từ những người nghệ sĩ dành cho khán giả trong giai đoạn xã hội vẫn đang căng thẳng vì đại dịch Covid-19.

Hoa nở không màu - Thúy Nga

Nơi nào để thấy em - Phùng Ngọc Huy

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga nhận xét về Hoài Lâm: 'Nổi tiếng quá sớm nên thiếu kiểm soát bản thân'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN