Âm Nhạc

Âm Nhạc

Danh hài Thúy Nga nhận xét về Hoài Lâm: 'Nổi tiếng quá sớm nên thiếu kiểm soát bản thân'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của Thúy Nga dành cho Hoài Lâm đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng trước chia sẻ liên quan đến nam ca sĩ Hoài Lâm. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thúy Nga đang ngồi chờ xử lý công việc, nữ danh hài đã chia sẻ khá nhiều với người hâm mộ của Hoài Lâm về cảm nhận của mình đối với nam ca sĩ.

Theo đó, khi nói về việc ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm bất ngờ nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Thúy Nga cho biết: "Hoài Lâm bây giờ được rất nhiều sự yêu thương của khán giả khi quay trở lại. Thực sự, tôi nghe bài hát của cậu ấy, tôi mê lắm, cậu ấy hát tình cảm, da diết, nắn nót từng cách nhả chữ, rất hay và sâu lắng”.

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng bày tỏ quan điểm của mình trước việc Hoài Lâm đưa ra quyết định ngưng hoạt động nghệ thuật ở thời điểm hiện tại. "Hoài Lâm nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình… Nhưng ở đời, khi con người ta va vấp mới sâu sắc, trưởng thành được. Hoài Lâm cố gắng lên, khán giả ai cũng yêu mến em”, Thúy Nga chia sẻ. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ mong muốn Hoài Lâm sẽ sớm trở lại với nghệ thuật bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng vì bản thân cũng là một người yêu thích giọng ca Hoa nở không màu.

Cách đây không lâu, Thúy Nga cũng từng cho ra mắt bản cover cho 2 ca khúc đình đám của Hoài Lâm trong thời gian qua là Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi. Dù xuất thân là nghệ sĩ hài, thế nhưng Thúy Nga vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho giọng hát mộc mạc nhưng không kém phần cảm xúc.

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga gây xôn xao khi tiết lộ việc bị đánh ghen, nguyên nhân bắt nguồn từ bản hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN