Âm Nhạc

Nghe ngay OST Chị Mười Ba 2 cực 'gắt' từ bộ đôi Huỳnh James & PjnBoys

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã chính thức tung ra OST chính thức của phim, kết hợp cùng bộ đôi rapper Huỳnh James và Pjnboys.

Sau khoảng thời gian dài “thả thính”, tung teaser nhá hàng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Mới đây, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã chính thức tung ra OST chính thức của phim, kết hợp cùng bộ đôi rapper Huỳnh James và Pjnboys.

Huỳnh James (Huỳnh Đắc Bình) và Pjnboys (Nguyễn Trung Hiếu)  là bộ đôi rapper được biết đến qua những ca khúc vui tươi, sôi động và được yêu thích rộng rãi như Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi, Thập Tam Muội,... 

Sau thành công của ca khúc Thập Tam Muội - ca khúc chủ đề của phần 1 Chị Mười Ba, cặp đôi Huỳnh James - Pjnboys lại được giao trọng trách sáng tác và thu âm một ca khúc thật “ngầu”, thật “chất” cho phần tiếp theo. Diễn viên, nhà sản xuất Thu Trang cho rằng: “Huỳnh James và Pjnboys gần như đã là một phần không thể thiếu của bộ phim, của anh em Xã Đoàn. Vì vậy, nhạc của bộ phim này chỉ có thể do bộ đôi này thể hiện mới ra chất được".

Tuy thế, sự thành công quá lớn của Thập Tam Muội đã khiến cho bộ đôi bị mắc kẹt suốt một thời gian dài, không thể viết ra một ca khúc nào hay hơn. Tại buổi showcase công bố trailer chính thức của bộ phim, rapper Huỳnh James đã chia sẻ: “Chúng tôi đã mất gần 1 năm để sáng tác hoàn thiện ca khúc này bởi cái bóng của bài hát cũ để lại là quá lớn. Tuy có thể làm lại một ca khúc giống bài hát cũ nhưng chúng tôi không muốn thế, bởi bộ phim này là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt, nó xứng đáng có một ca khúc đúng tầm. Và vì thế nên bộ phim đã phải đợi tới 1 năm để bài hát này có thể ra đời".

Được biết, bài hát mới có tên Chị Mười Ba, với MV được quay tại bối cảnh chính của bộ phim - địa bàn mới của Xã Đoàn. Có thể nói ngay trong thời điểm nhạc rap đang thịnh hành thế này, việc có OST phim là một ca khúc rap cực “chất” có thể là một điểm cộng lớn cho Chị Mười Ba 2: 3 ngày sinh tử chuẩn bị ra rạp.

Lời bài hát có một câu khá thú vị: “Anh anh em em trước mặt, rồi âm thầm chặt cổ sau lưng!” được lặp đi lặp lại trong bài hát dự đoán sẽ trở thành hiện tượng mới của giới trẻ, nhằm ám chỉ những người bạn xấu, đâm sau lưng mình. Tuy có ý ngầm ám chỉ về vấn đề anh em chơi xấu, thì ngay sau đó bài hát đã nhấn mạnh lại đó là điều không nên. Đã là anh em cùng phiêu bạt giang hồ, phải luôn ghi nhớ sống vì nhau, có tâm, có tình – “sống đúng chất như tên Mười Ba”.

Xem thêm: Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất