Phim Ảnh

Phim Ảnh

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Anh Tú... cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa đã có mặt tại buổi họp báo của bộ phim "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử"

Chiều ngày 1/12, bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có buổi họp báo ra mắt dàn diễn viên cũng như những hình ảnh trong trailer chính thức của bộ phim. Sự kiện có sự tham gia của đạo diễn Võ Thanh Hòa, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Châu Bùi, La Thành, Phát La, Quốc Thái, Thanh Tân.....

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 1
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 2
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 3
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 4
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 5

Đặc biệt, Huỳnh JamesPjnboys đã khiến không khí tại buổi showcase nóng hơn bao giờ hết khi bộ đôi rapper bất ngờ trình diễn ca khúc mới, cũng là bài hát chủ đề của bộ phim - Chị Mười Ba. Cả hai cũng tiết lộ đã mất tới 1 năm để sáng tác và thu âm xong ca khúc cho phần phim này bởi cái bóng của bài hát trong phần 1 là quá lớn.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 6
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 7

Tại buổi họp báo, đạo diễn cùng dàn diễn viên đã có cơ hội để chia sẻ với công chúng về trải nghiệm cũng như những kỉ niệm đáng có của họ trong quá trình ghi hình của bộ phim.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 8

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Đây là bộ phim thứ 4 mà Hoà tham gia với vai trò là đạo diễn, và cũng là bộ phim vui nhất mà mình từng tham gia. Quá trình ghi hình của bộ phim kéo dài gần một tháng và được quay tại Đà Lạt vào những thời điểm lạnh nhất trong năm, vậy nên có thể nói là những diễn viên và toàn bộ ekip đã vất vả rất nhiều.'

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 9
Đạo diễn Võ Thanh Hòa (ngoài cùng bênphải)

Chia sẻ thêm về bối cảnh của bộ phim và trường quay, Tiến Luật cho biết: “Thời tiết Đà Lạt rất lạnh, và ai trong đoàn cũng thích thú cả. Nhưng mà đó chỉ là trong ngày đầu tiên mà thôi. Qua ngày thứ 3 là toàn bộ ekip không còn ai nhìn ai nữa, mà mỗi người đều về một góc riêng. Anh Tú mấy ngày đầu còn sung lắm, còn luôn miệng bảo 'Ôi em là trai Hà Nội mà, mấy cái gió này ăn nhằm gì'. Nhưng mà mạnh miệng được ngày đầu thôi. Sau đó là cũng co ro giống mọi người hết trơn."

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 10

Khi được hỏi rằng liệu Thu Trang có "gia cố" bất cứ điều gì cho vai diễn Chị Mười Ba của mình không, cô trả lời: "Thật ra đối với Trang, mỗi vai diễn mình đều tìm một chiếc chìa khóa khác nhau để dẫn đến sự thành công của nó. Tuy nhiên đối với vai Chị Mười Ba, đây là một vai diễn quá quen thuộc đối với Trang rồi, kể từ khi bắt đầu với web-drama rồi đến phiên bản điện ảnh đầu tiên và giờ là phần 3 ngày sinh tử. Vậy nên khán giả phần nào cũng đã quen với chất, với màu của nhân vật này. Biết được tâm lý đó, Thu Trang dành thời gian để đầu tư nhiều hơn vào kịch bản, bối cảnh của bộ phim, chứ không cố gắng để thay đổi hình ảnh của nhân vật này nữa."

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 11

Được hỏi về sự “khùng” trong phim tới mức độ nào, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: ”Trong cái thời tiết lúc quay nó quá khắc nghiệt, nó lạnh quá, lắm lúc nó khiến mình 'quạu' thiệt  nên diễn cũng thật hơn. Thêm nữa, ở vai diễn này Tuấn được trải nghiệm cái diện mạo mới, phải nối tóc, cấy râu cho mình ngầu hơn.”

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 12

Hé lộ về những pha hành động của mình trong phim, Anh Tú cho biết: “Tụi em đã phải ghi hình trong cả rừng chứ không chỉ trong thành phố, vậy nên gió thổi rồi sương xuống, thật sự lúc đó vô cùng lạnh. Nhưng em phải đồng ý với đạo diễn rằng đây là bộ phim vui nhất nhiều kỉ niệm nhất từ trước đến nay. Trong phim có một cảnh Tú xô xát khiến bả vai bị trật, mà tối đó còn một cảnh đánh nhau nữa nên Tú phải nhập viện để kiểm tra. May quá đã chữa trị kịp ngay lúc đó chứ nếu để qua hôm sau thì sẽ đứt dây chẳng bả vai rồi

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 13

Tại buổi họp báo, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã cũng hé lộ rằng, Châu Bùi và Anh Tú toàn đi chơi riêng với nhau chứ không đi với các thành viên khác trong đoàn làm phim.

Để “biện hộ” cho hành động này, Châu Bùi chia sẻ: “Thật ra trước đó mình rất ngại với anh Tú, và thậm chí là không dám nhìn vào mắt anh ấy cơ. Bởi dù biết sẽ đóng chung với nhau nhưng trước đó cả 2 chưa bao giờ gặp mặt cả. Mà trong phim 2 đứa còn phải toàn đóng cảnh tình cảm, vậy nên phải dành thời gian rất nhiều để có thể gần gũi, thân mật với nhau hơn. Ngay từ cảnh đầu tiên mà 2 đứa đóng cùng đã là những cảnh tình tứ rồi, vậy nên nếu không làm quen với nhau sẽ rất khó để hòa thành những phân cảnh đó.”

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 14

"Những cảnh phim đầu tiên của tụi em đã là những cảnh tình cảm rồi, và sau ngày đầu quay là em đã biết có gì đó không ổn, vậy nên em đã phải bắt đầu nói chuyện với Châu Bùi nhiều hơn để cả 2 có thể bớt ngượng ngùng." - Anh Tú thừa nhận.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 15
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 16

Tiến Luật cũng không quên đổ lỗi cho đôi trẻ: “Từ khi còn ở tp.HCM, mình đã khi 2 bạn đi ‘cạ nhẹ’ với nhau rồi, nhưng lịch của 2 bạn kín quá nên không thể chọn thời gian rảnh chung để gặp nhau được. Mãi cho đến lên Đà Lạt mới chịu nói chuyện nhiều, đi ăn chung.”

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 17

Quốc Thái cũng là một nam diễn viên quan trọng của bộ phim. Dù không xuất hiện nhiều trong đoạn clip giới thiệu, nhưng được biết vai diễn của Quốc Thái chính là “crush” của Chị Mười Ba. Đồng thời mối quan hệ giữa nhân vật cho vai Quốc Thái đảm nhiệm và Đường Băng do Tiến Luật thủ vai sẽ là một ẩn số lớn của bộ phim.

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 18

Nam diễn viên Phát La, tại buổi họp báo đã chia sẻ những cảm nhận của mình, đặc biệt là sau khi nhân vật anh đảm nhận đã “ngậm tỏi” ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh lớn:” Em không biết là cái chết của nhân vật em đảm nhận có trong trailer luôn. Em còn đang định giữ bí mật cơ. Nhưng nói một chút về vai diễn này, thật ra vai em đảm nhận cũng khá điên, và nó hoàn toàn khác so với tính cách em ở ngoài. Nhưng cũng may là Châu Bùi nói rằng gu của Châu là điên điên nên em mới có động lực để hoàn thành.”

Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 19
Họp báo 'Chị Mười Ba 2': Sửng sốt với crush của Thu Trang, Châu Bùi và Anh Tú bị tố bỏ đoàn đi ăn riêng Ảnh 20

Dự kiến bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ chính thức ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN