Âm Nhạc

'Chị Mười Ba' Thu Trang chính là 'trùm cuối' trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm?

Tình Nhi
Chia sẻ

Mỹ Tâm quyết định "chơi lớn" đến mức mời Thu Trang xuất hiện trong liveshow sao?

Như đã thông báo trước đó, Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra trong tháng 4 sắp tới, sau thời gian trì hoãn vì dịch Covid-19. Người hâm mộ đang rất nóng lòng để được thưởng thức những sân khấu âm nhạc đỉnh cao từ "Họa mi tóc nâu".

'Chị Mười Ba' Thu Trang chính là 'trùm cuối' trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm? Ảnh 1

Trên fanpage chính thức, Mỹ Tâm đã lần lượt công bố 2 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong đêm nhạc là Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ kín danh tính của vị khách mời cuối cùng.

'Chị Mười Ba' Thu Trang chính là 'trùm cuối' trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm? Ảnh 2

Xem thêm: Cộng đồng mạng 'réo tên' Đàm Vĩnh Hưng sau khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến

Vốn là một thần tượng của nhiều nghệ sĩ trong showbiz, nên bài post của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Đáng chú ý, "Chị Mười Ba" Thu Trang đã mạnh dạn tuyên bố rằng: "Chắc không ai đoán ra được nhận tố bí ẩn cuối cùng là em đâu". Bình luận của Thu Trang khiến khán giả vô cùng thích thú, nếu như thật sự nữ diễn viên này được mời chắc chắn sẽ khiến Liveshow Tri Âm ngập tràn những tiếng cười.

'Chị Mười Ba' Thu Trang chính là 'trùm cuối' trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm? Ảnh 3

Trước đó, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp báo công bố loạt dự án âm nhạc của mình trong năm 2021. Cụ thể, trong thời gian tới, nàng “hoạ mi tóc nâu” dự kiến sẽ cho ra mắt khán giả những MV ca nhạc, liveshow sân vận động mang tên Tri Âm và một bộ phim tài liệu đặc biệt tái hiện lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

'Chị Mười Ba' Thu Trang chính là 'trùm cuối' trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm? Ảnh 4

Xem thêm: Giữa lùm xùm bị đuổi học vì hát tệ, Chi Pu khóc òa khi được Mỹ Tâm khen ngợi

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

Tin mới nhất