Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được Thu Trang 'bái sư' học hát, Mỹ Tâm hùng hồn tuyên bố: '5 buổi thôi là em sẽ thành ca sĩ'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Cuộc hội ngộ của Thu Trang và Mỹ Tâm khiến người hâm mộ của cả hai không khỏi thích thú.

Vốn được biết đến là một người yêu ca hát, mới đây, Thu Trang khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi xuất hiện cùng Mỹ Tâm. "Chị Mười Ba" còn tự hào tuyên bố mình đã bái "họa mi tóc nâu" làm sư phụ. Đáp lại, Mỹ Tâm vui vẻ: "5 buổi thôi là em sẽ thành ca sĩ". 

Chia sẻ đoạn clip hai "chị đại" vui vẻ cười đùa bên nhau, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hóm hỉnh: "Hôm nay nữ tửu quàng bên phim gặp nữ tửu quàng bên nhạc. Trận này to!".

Được Thu Trang 'bái sư' học hát, Mỹ Tâm hùng hồn tuyên bố: '5 buổi thôi là em sẽ thành ca sĩ' Ảnh 1

Hình ảnh Mỹ Tâm tươi tắn, vui vẻ bên cạnh Thu Trang khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ phần nào đỡ lo lắng. Những ngày vừa qua, ồn ào xung quanh chuyện tình cảm cùng Mai Tài Phến khiến cô phải đăng đàn viết tâm thư để dẹp yên đồn đoán. 

Được Thu Trang 'bái sư' học hát, Mỹ Tâm hùng hồn tuyên bố: '5 buổi thôi là em sẽ thành ca sĩ' Ảnh 2
Được Thu Trang 'bái sư' học hát, Mỹ Tâm hùng hồn tuyên bố: '5 buổi thôi là em sẽ thành ca sĩ' Ảnh 3

Trước đó, một trang báo xác nhận Mỹ Tâm công khai mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Mai Tài Phến. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy."

Mỹ Tâm trải lòng sau tin 'xác nhận yêu Mai Tài Phến': Hãy thôi gán ghép, chắp vá Ảnh 1
Mỹ Tâm trải lòng sau tin 'xác nhận yêu Mai Tài Phến': Hãy thôi gán ghép, chắp vá Ảnh 2

Sau một ngày tin tức hẹn hò với Mai Tài Phến ngập tràn khắp các mạng xã hội, Mỹ Tâm cũng chính thức lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay" 

Mỹ Tâm trải lòng sau tin 'xác nhận yêu Mai Tài Phến': Hãy thôi gán ghép, chắp vá Ảnh 3

"Nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?... Mình đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua... Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi…".

Mỹ Tâm trải lòng sau tin 'xác nhận yêu Mai Tài Phến': Hãy thôi gán ghép, chắp vá Ảnh 4
Tâm thư dài của Mỹ Tâm sau một ngày phủ sóng mạng xã hội bằng tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN