Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thu Thủy khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, tiết lộ sẽ làm nhiều công việc thiện nguyện trong năm mới

Thanh Phúc
Chia sẻ

Diện áo dài nền nã, tóc búi cao, "mẹ 2 con" Thu Thủy khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Thu Thủy đã thực hiện một bộ ảnh đón xuân với những bộ trang phục áo dài. Diện áo dài nền nã, tóc búi cao, "mẹ 2 con" khoe nhan sắc xinh đẹp. Thu Thủy chia sẻ ngày Tết là dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Cô cảm thấy hân hoan, hạnh phúc khi được gặp gỡ bạn bè, người thân trong ngày đầu năm. Thay vì đi du lịch, Thu Thủy thường dành trọn những ngày Tết cho gia đình.

Nói về năm 2020, nữ ca sĩ hài lòng về một năm khá thành công. Cô được sống những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu bên gia đình, cũng như được làm những công việc yêu thích. Về âm nhạc, cô đã hoàn thành dự án Thu Thủy's Memories với những ca khúc đã giúp cô làm nên tên tuổi trong nhiều năm đi hát. 

Bước sang năm 2021, "bà mẹ 2 con" sẽ tích cực trong nghệ thuật, kinh doanh và không quên tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Thu Thủy không quên dành lời cảm ơn đến khán giả đã luôn dành tình cảm, ủng hộ chặng đường nghệ thuật của cô trong thời gian qua. 

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Thu Thủy gửi lời chúc tới độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Đặc biệt dịch bệnh sẽ được đẩy lùi đi để mọi người sẽ sớm quay lại với công công việc, những người phải xa cách người thân sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình.

Xem thêm: Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN