Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories

Thanh Phúc
Chia sẻ

Thu Thủy và Tăng Phúc đã mang đến những tiết mục song ca đầy cảm xúc.

Sau một tuần tạm hoãn, Thu Thủy đã tiếp tục cho ra mắt tập 3 của series Thu Thuy's Memories. Nếu như tập 2 là bản hit Là anh đó của nhóm HAT, thì tập 3 là một sự kết hợp đặc biệt của Thu Thủy và nam ca sĩ trẻ Tăng Phúc với bản mash-up 2 ca khúc Đừng chờ anh nữaTan trong mưa bay.

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories Ảnh 1

Nói về người đàn em, Thu Thuỷ cho biết vào đầu năm 2020 khi có dịp cùng ông xã Kin Nguyễn về Đà Lạt để thăm gia đình bên chồng, hai vợ chồng đã cùng đi xem Tăng Phúc biểu diễn tại một quán cà phê. Lần đầu tiên xem Tăng Phúc hát cô đã bị lôi cuốn bởi giọng hát ngọt ngào và ấn tượng của nam ca sĩ.

Ở trên sân khấu Tăng Phúc cũng đã nhận ra Thu Thủy đang ngồi dưới hàng ghế khán giả khi đó anh mạo muội mời đàn chị của mình lên sân khấu để cùng hát ca khúc Mỗi người một nơi. Màn song ca ngẫu nhiên này đã nhận được nhiều tràn pháo tay của khán giả. Thời gian khi đang mang thai bé Lana, Thu Thủy tiếp tục nhận lời tham gia một dự án acoustic của Tăng Phúc tuy nhiên vì lý do bầu bí nên lúc đó cô không thể quay hình cùng đàn em của mình.

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories Ảnh 2

Tập 3 của Thu Thuy's Memories là một cái duyên kết nối lại của hai chị em, ban đầu mỗi người định hát mỗi ca khúc của nhau tuy nhiên sau khi cùng nhau tập luyện thì cả hai quyết định kết hợp hai bài hit của mỗi người để có được bản mash-up đặc biệt lần này. "Tham gia vào đêm nhạc và song ca cùng chị Thu Thủy, Phúc mong sẽ gợi lại nhiều điều đáng nhớ của mình trong quá khứ và đó chắc chắn là những ký ức đẹp", nam ca sĩ chia sẻ. 

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories Ảnh 3

Tăng Phúc cho biết thêm anh vốn rất yêu thích giọng hát của đàn chị và thuộc rất nhiều ca khúc của Thu Thủy có thể nói Thu Thủy cũng chính là một phần thanh xuân của anh. Tăng Phúc cũng hy vọng sắp tới cả hai sẽ có nhiều màn kết hợp hơn nữa dành tặng khán giả.

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories Ảnh 4

Như vậy series Thu Thuy's Memories của Thu Thủy đã đi được nửa chặng đường, trong các tập tiếp theo cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn, sẽ có những ca khúc lần đầu tiên khán giả được nghe Thu Thuỷ hát.

Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories Ảnh 5

Xem thêm: Thu Thủy gây bất ngờ khi tái hiện ngôi vị Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ trong đêm nhạc đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN