Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thu Thủy hé lộ tình cảm đặc biệt dành cho Lam Trường

Lệ Đề
Chia sẻ

Thu Thủy và Lam Trường tái hợp nhau sau 12 năm trong đêm nhạc đặc biệt.

Sau khi ra mắt series Thu Thủy's Memories, Thu Thủy nhận được rất nhiều lời khen của các khán giả, thậm chí các fan còn liên tục gửi tin nhắn động viên cô thực hiện nhiều series như vậy trong thời gian tới để mọi người có thể thưởng thức thêm nhiều phần trình diễn thật hấp dẫn. Ngoài những phần trình diễn solo trong series Thu Thủy's Memories Thu Thủy còn bất ngờ khi kết hợp cùng các khách mời nam, sau bản mash-up cùng Tăng Phúc cô càng khiến mọi người tò mò với phần kết hợp với A2 Lam Trường.

Trong tập mới nhất, Thu Thủy tâm sự ngày còn là cô nữ sinh đi học thì như bao bạn nữ khác cô vốn thần tượng giọng hát của Lam Trường, mỗi khi đi diễn xa khắp mọi miền đất nước thì người bạn đồng hành giúp cô quên đi mệt mỏi vì say xe là chiếc máy walkman cùng những chiếc băng cassette của nam ca sĩ. 

Cô tiết lộ thêm một trong những ca khúc khiến cô "mê mệt" giọng hát của A2 là bản hit Tình thôi xót xa do nhạc sĩ Bảo Chấn sáng tác, Lam Trường cũng bất ngờ với những lời chia sẻ của Thu Thủy. Đáp lại tình cảm này cả hai đã cùng song ca bản hit này và nhận được sử vổ vũ của các khán giả.

Tiết mục này cũng đánh dấu lần đầu tiên Lam Trường kết hợp cùng một nữ ca sĩ với bản hit gắn liền với tên tuổi của mình từ những ngày đầu đi hát cho đến nay. Riêng về Thu Thủy cô càng hạnh phúc khi một lần nữa khi được hát cùng người đàn anh thân thiết, cách đây 12 năm cô đã từng kết hợp thành công với Lam Trường với ca khúc Tỉnh giấc nằm trong album vol 3 Candy 180°.

Xem thêm: Thu Thủy tiết lộ kỷ niệm đặc biệt với Tăng Phúc trong đêm nhạc Thu Thuy's Memories

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN