Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thu Phương trải lòng việc mắc bệnh tim, bác sĩ khuyên ngăn không được sinh con nữa

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của ca sĩ Thu Phương trong một chương trình mới đây khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, nữ ca sĩ Thu Phương đã xuất hiện tại một cuộc thi âm nhạc với tư cách giám khảo. Tại đây, Thu Phương đã gây ấn tượng với những nhận xét chuyên môn của một ca sĩ gạo cội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về căn bệnh tim hiểm nghèo mà mình đã chống chọi sau phần thi của một thí sinh.

Thu Phương trải lòng việc mắc bệnh tim, bác sĩ khuyên ngăn không được sinh con nữa Ảnh 1

Cựu HLV Giọng hát Việt cho biết mình bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ và thường xuyên được gia đình chạy chữa ở nhiều nơi. Đến năm 22 tuổi, Thu Phương hạ sinh người con đầu lòng và được bác sĩ liệt vào trường hợp "sa thai nhi bệnh lý". Đến năm 28 tuổi, Thu Phương sinh con thứ 2 và bác sĩ đã khuyên cô không nên sinh tiếp vì những triệu chứng của bệnh đang ngày một rõ hơn.

Thu Phương trải lòng việc mắc bệnh tim, bác sĩ khuyên ngăn không được sinh con nữa Ảnh 2

Thế nhưng bỏ ngoài tai lời dặn dò của bác sĩ, Thu Phương sinh con lần 3 và bác sĩ đã nhấn mạnh rằng cô có thể "không qua khỏi" nếu vẫn tiếp tục. Nhưng với ý chí kiên cường, Thu Phương sau đó đã hạ sinh người con thứ 4 trong sự "cạn lời" của bác sĩ.

Thu Phương trải lòng việc mắc bệnh tim, bác sĩ khuyên ngăn không được sinh con nữa Ảnh 3

Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ thêm về việc bác sĩ khuyên ngăn nên hạn chế đi hát. Vì khi đứng trên sân khấu, không chỉ cần dùng sức để hát mà cả những cảm xúc vui buồn bất chợt có thể tạo áp lực lên tim rất nguy hiểm. Thế nhưng với tình yêu âm nhạc to lớn, Thu Phương đã cố hết sức để cân bằng giữa việc đi hát và sức khỏe của mình cũng như không phụ lòng yêu thương của khán giả.

Thu Phương trải lòng việc mắc bệnh tim, bác sĩ khuyên ngăn không được sinh con nữa Ảnh 4

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Hát với Thu Phương - Lệ Quyên không phải điều đơn giản'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN