Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Thu Minh gặp sự cố khi hát cùng Võ Hạ Trâm: Phải nhờ 'đàn em' ứng cứu!

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Màn 'đọ giọng' giữa Thu Minh và Võ Hạ Trâm khiến nhiều khán giả thích thú!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Thu Minh đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại màn hát hò ngẫu hứng giữa nữ ca sĩ và Võ Hạ Trâm - khách mời trong show Muse It được phát sóng cách đây không lâu. Theo đó, cả hai đã khiến khán giả thích thú khi cùng hát một ca khúc nhạc cách mạng như với 2 phong cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Võ Hạ Trâm khiến khán giả "ưng bụng" khi thể hiện ca khúc Bài ca Hà Nội với phong cách chậm rãi, cách nhấn nhá hợp lý, đúng với tinh thần của dòng nhạc cách mạng mà nữ ca sĩ từng được học ở trường lớp.

Thu Minh gặp sự cố khi hát cùng Võ Hạ Trâm: Phải nhờ 'đàn em' ứng cứu! Ảnh 1

Trái ngược với cô em, Thu Minh khiến nhiều người thích thú khi có chút "biến tấu" ca khúc này theo cách đầy mới lạ, những quãng cao chót vót được nữ ca sĩ trưng trổ khiến ai cũng phải trầm trồ trước độ nội lực trong giọng hát của Thu Minh. 

Thu Minh gặp sự cố khi hát cùng Võ Hạ Trâm: Phải nhờ 'đàn em' ứng cứu! Ảnh 2

Tuy nhiên, vì là màn ngẫu hứng hoàn toàn không được tập trước nên Thu Minh đã bất ngờ "quên lời" ở một vài câu hát trong Bài ca Hà Nội. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã "ra hiệu" nhờ Võ Hạ Trâm nhắc lời và xử lý bài hát theo cách rất riêng. Thu Minh cũng hài hước đính kèm dòng chú thích cùng với đoạn clip "đọ giọng" cùng Võ Hạ Trâm: "Sorry cả nhà quên lời tí xíu".

Thu Minh gặp sự cố khi hát cùng Võ Hạ Trâm: Phải nhờ 'đàn em' ứng cứu! Ảnh 3

Trong tập 4 của Muse It, Võ Hạ Trâm thắc mắc: “Tại sao trên mạng, có nhiều bạn so sánh em và chị ai hát hay hơn, đôi khi có người nghĩ rằng những nghệ sĩ đàn em như em sẽ không bao giờ chạm ngưỡng mộ chuyên môn như đàn chị, chị nghĩ sao?”.

Thu Minh 'hiện nguyên hình khi hát cùng Võ Hạ Trâm Ảnh 4

Thu Minh trả lời: ““Thứ nhất, để mà được khán giả quan tâm đem ra mổ xẻ và phân tích giọng hát, thì đó là sự may mắn của chị em mình. Vì mình phải như thế nào thì khán giả mới quan tâm bàn luận. Thứ hai, qua chương trình hôm nay và câu hỏi này, chị có thể nói là không thể so sánh được vì Trâm qua trường lớp nhiều hơn. Chị không dám so sánh với em về vấn đề này”. 

Giọng ca Đường cong cũng khẳng định: “Võ Hạ Trâm là Võ Hạ Trâm, Thu Minh là Thu Minh”.

Thu Minh thừa nhận ghen tỵ với Võ Hạ Trâm: Lý do khiến ai cũng bất ngờ! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ