Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lã Thanh Huyền khoe khoảnh khắc 10 năm trước chụp cùng nữ diễn viên Hàn Quốc vừa nhận giải Oscar

Lê Đạt
Chia sẻ

Bức ảnh chụp chung của Lã Thanh Huyền và nữ diễn viên Youn Yuh-jung khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền hào hứng đăng tải hình ảnh chụp chung khung hình với diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung. Bà chính là người xuất sắc giành được tượng vàng Oscar 2021 cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Minari

Đi kèm là dòng chú thích: "Lục lại tấm ảnh cũ từ chiếc máy ảnh đời ơ kìa nhân dịp Idol được giải Oscar ở tuổi 74, quá ngưỡng mộ bà. 

Youn Yuh-jung - diễn viên Hàn đầu tiên được Oscar. Ước mong đến 74 tuổi vẫn có thể được cống hiến cho nghề như bà. Tấm hình được chụp hơn chục năm trước tại Cannes- 2010". 

Bài đăng của Lã Thanh Huyền nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc và tài năng của nữ diễn viên Youn Yuh-jung. 

Đồng thời, khán giả cũng mong muốn trong tương lai gần, điện ảnh Việt Nam sẽ có những bộ phim chất lượng, vươn tầm thế giới và có những diễn viên đạt được những thành tích "đáng nể" trong các giải thưởng uy tín, danh giá ở tầm quốc tế. 

Trước đó, vào ngày 25/4 vừa qua, diễn viên kỳ cựu người Hàn Quốc Youn Yuh-jung đã giành tượng vàng OSCAR cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, với vai diễn trong phim Minari.

Diễn viên Youn Yuh-jung gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ những năm 60 của thế kỷ trước, nghỉ đóng phim một thời gian trước khi quay lại vào những năm 80. Bà góp mặt trong nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc. 

Trước khi giành giải Oscar, nữ diễn viên Hàn Quốc này từng được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn như: SAGs, Giải thưởng điện ảnh Anh và được đề cử tại giải Critics' Choice Movie Award... 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt

BÌNH LUẬN