Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai'

Thụy Hân
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Thiều Bảo Trâm trong ngày Valentine thu hút nhiều sự chú ý.

Sau drama "trà xanh" với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý không kém. Mọi hành động, phát ngôn của cô nàng cũng trở thành tâm điểm gây xôn xao. Và nhất là một ngày đặc biệt như hôm nay - Valentine, dân tình cũng đang rất tò mò về tình trạng của Thiều Bảo Trâm ra sao. Trong một cập nhật clip mới đây, nữ ca sĩ đã mang đến một câu hát có hơi buồn bã cho một ngày đặc biệt như thế này. 

Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai' Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: "Một mình thương nhớ ai"

Theo đó, trên Instagram của nữ ca sĩ, Thiều Bảo Trâm vừa mới đăng tải một đoạn clip mới trên phần story của mình. Trong clip, nữ ca sĩ đang có mặt tại một phòng thu studio tập cùng ban nhạc. Vẫn là vóc dáng gầy gò quen thuộc, Thiều Bảo Trâm xuất hiện có phần cô đơn với chiếc áo đen khoe vai gầy. 

Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai' Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai' Ảnh 3

Thiều Bảo Trâm đang cùng ban nhạc tập dợt ca khúc Vẫn Nhớ của nam ca sĩ Tuấn Hưng với giai điệu da diết ballad. Thiều Bảo Trâm chỉ đăng một đoạn ngắn với phần lời bài hát là "Từng chiều buồn lang thang bước trên con đường. Lặng nhìn mùa thu đưa lá rơi bên thềm. Một mình thương nhớ ai, không gian như hoang vu". 

Giọng hát trầm ấm, cô nàng như dồn hết cảm xúc, tâm tình của mình vào câu hát này. Thiều Bảo Trâm đang luyện tập để chuẩn bị cho một chương trình vào đêm Valentine này. 

Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai' Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm thẫn thờ hát ngày Valentine: 'Một mình thương nhớ ai' Ảnh 5

Đoạn clip cover ngắn này của Thiều Bảo Trâm trên story của cô cũng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Từ sau chuyện chia tay đầy lùm xùm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm dường như vẫn còn lẻ bóng khiến nhiều dân tình đồn đoán rằng nữ ca sĩ vẫn còn nặng tình với người cũ. 

Thiều Bảo Trâm cũng không ít lần đăng tải những câu nói hay về tình yêu nhưng cũng đã khẳng định vài lần về việc mình đang độc thân vui tính. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN