Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm đăng story đòi quay MV mới, nhưng sao nhạc cứ nghe quen quen thế này

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng một sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm chuẩn bị được lên sóng?

Sau drama "trà xanh" với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cũng đã dần ổn định lại cuộc sống lẫn công việc ca hát. Sau Love Rosie được phát hành năm ngoái, dân tình cũng đang trông chờ sản phẩm mới của nữ ca sĩ. Mới đây, Thiều Bảo Trâm lại gây xôn xao ít nhiều khi đòi quay MV mới nhưng phần nhạc lại nghe rất quen.

Thiều Bảo Trâm đòi quay MV mới nhưng nhạc lại là hit của BlackPink.

Trên Instagram của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt story ghi lại hậu trường một buổi chụp ảnh. Trong đó, chiếm spotlight nhiều nhất chính là đoạn clip được Thiều Bảo Trâm đính kèm chú thích "Cứ bật nhạc là đòi quay MV".

Thiều Bảo Trâm
Story của Thiều Bảo Trâm.

Trong đoạn story ấy, Thiều Bảo Trâm đang thả dáng và cùng với đó là "diễn" một nét biểu cảm thần thái theo điệu nhạc. Chưa kể, miệng còn nhép theo lời ca khúc khiến dân tình tưởng rằng cô nàng nhá hàng bài hát mới. Chiếc caption có nhắc đến việc quay MV như thêm căn cứ cho việc Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị sản phẩm mới. 

Thế nhưng, khi bật tiếng lên, khán giả lập tức vỡ òa quen thuộc bởi ca khúc mà Thiều Bảo Trâm đang nhép theo. Hóa ra đó là Kill This Love của BlackPink phát hành năm 2019. Nữ ca sĩ là fan cứng của nhóm nhạc Hàn này nên có lẽ đã bật nó trong buổi chụp hình để tìm nguồn cảm hứng. Và khi nghe nhạc của thần tượng, Thiều Bảo Trâm không thể ngăn mình nhún nhảy, cảm thán theo bài hát giống như trong story. 

Ca khúc trong story của Thiều Bảo Trâm là Kill This Love của BlackPink.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN