Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cứ hễ Thiều Bảo Trâm đăng hình thì tên cô gái này luôn bị réo gọi

Thụy Hân
Chia sẻ

Không biết là vô tình hay cố ý, những bài đăng của Thiều Bảo Trâm luôn xuất hiện tên cô gái này dưới phần bình luận.

Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên nhận về rất nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều trong năm qua khi vướng những lùm xùm về drama tình cảm với Sơn Tùng. Nữ ca sĩ luôn thu về nhiều bàn luận đa luồng ý kiến từ mọi hoạt động của mình, nhất là trên mạng xã hội. Và đặc biệt hơn, netizen cũng phát hiện ra là cứ hễ Thiều Bảo Trâm đăng hình thì tên cô gái này luôn bị réo gọi. 

Cứ hễ Thiều Bảo Trâm đăng hình thì tên cô gái này luôn bị réo gọi.

Theo đó, dù vướng phải không ít những bàn tán tiêu cực, Thiều Bảo Trâm vẫn rất chăm đăng tải, cập nhật hình ảnh mới về cuộc sống lên mạng xã hội. Gần đây nhất, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh khi cô tham gia trình diễn tại một sự kiện với chiếc đầm da beo, cổ chữ u xẻ sâu. 

Hình ảnh gần đây của Thiều Bảo Trâm.

Và lần nào cũng thế, cư dân mạng cũng tràn vào bình luận người khen kẻ chê với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Đáng chú ý hơn, có tên một cô gái lúc nào cũng bị dân tình réo gọi dưới mọi bài đăng của Thiều Bảo Trâm và lần này cũng không ngoại lệ, chính là Lisa của nhóm BlackPink. 

Lisa (BlackPink) luôn bị gọi tên dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Bằng một cách nào đó, dân tình lại nhìn ra Thiều Bảo Trâm trong bộ ảnh này vẫn có nét giống nữ idol Kpop Lisa. Nếu như có người ngạc nhiên thì cũng có người chê bai cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình bắt chước phong cách của Lisa nhưng lại không giống. 

Xem lại những bài đăng và một số hình ảnh khác trên mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng liên tục bị nhật xét giống và bắt chước Lisa. Có vẻ như Thiều Bảo Trâm cũng khá chật vật để thoát khỏi những nhận xét cho rằng bản thân giống với Lisa không chỉ ở hình này mà còn những clip khác. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN