Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh rục rịch comeback làng nhạc nhưng dân tình toàn gọi tên cô gái này

Thụy Hân
Chia sẻ

Tên nhân vật này dường như đã không còn quá xa lạ khi nhắc tới Thiều Bảo Trâm.

Kể từ sau "drama trà xanh" với Hải Tú và Sơn Tùng, mọi động thái phát ngôn của Thiều Bảo Trâm đều gây nhiều chú ý. Dù là cuộc sống thường ngày hay hoạt động nghệ thuật cũng thành đề tài bàn tán mạnh mẽ.

Điển hình như mới đây, bài đăng thông báo về việc chuẩn bị comeback của Thiều Bảo Trâm cũng không ngoại lệ và đặc biệt là netizen còn gọi tên một nhân vật quen thuộc. Đó chính là Lisa của BlackPink. 

Thiều Bảo Trâm đăng bài chuẩn bị comeback nhưng netizen gọi tên Lisa.

Theo đó, mới đây trên Instagram, Thiều Bảo Trâm đã đăng loạt ảnh mới lên mạng xã hội với dòng chú thích "Coming soon" cùng biểu tượng nốt nhạc. Trong ảnh, nữ ca sĩ đang xuất hiện trong phòng thu, trầm tư suy nghĩ và như đang thu âm bài hát. 

Với hình ảnh và dòng caption này, dân tình cho rằng Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị cho việc ra sản phẩm âm nhạc mới. Netizen cũng đoán rằng nhìn biểu cảm của nữ ca sĩ khi thu âm rất có thể đây sẽ là một bản nhạc buồn, cảm xúc.  

Giữa loạt bình luận, đã xuất hiện không ít những ý kiến gọi thê nữ idol Kpop Lisa của BlackPink. Lí do khiến cái tên Lisa được nhắc đến dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm là vì netizen cà khịa nữ ca sĩ vì sao không chúc mừng sinh nhật Lisa trong khi cô luôn nhận mình là fan của Lisa. 

Dù không hề liên quan đến những tấm ảnh mà Thiều Bảo Trâm nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn kiếm cớ gọi tên Lisa vào đây.

Lisa.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lisa được gọi tên dưới những bài đăng của Thiều Bảo Trâm. Nữ giọng ca Triệu lí do từng có những tạo hình, phong cách rất giống với Lisa khiến cư dân mạng nhiều lúc ngỡ ngàng. 

Mặt khác, nếu đây thật sự là màn comeback làng nhạc của Thiều Bảo Trâm thì sẽ đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau gần 1 năm, kể từ sản phẩm nhiều tranh cãi Love Rosie

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN