Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây?

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm giao lưu cùng với fan bỗng gây xôn xao trở lại.

Kể từ sau drama tình ái với Sơn Tùng nổ ra, mọi động thái và phát ngôn của Thiều Bảo Trâm đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Không chỉ những việc làm ở hiện tại mà cả những video trong quá khứ cũng gây xôn xao ít nhiều. 

Điền hình như mới đây, dân tình đã truyền tay nhau đoạn clip đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi "tán" fan gây hoang mang không kém. 

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 1
Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi "tán" fan.

Cụ thể, đoạn clip Thiều Bảo Trâm bỗng đòi "tán" fan này được ghi nhận tại hậu trường một buổi trình diễn của cô nàng trong quá khứ. Dường như Thiều Bảo Trâm diễn khá muộn nhưng người hâm mộ vẫn đến để chờ cô ra và gặp mặt. 

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm cũng rất vui vẻ nán lại trò chuyện cùng fan. Nữ ca sĩ còn thể hiện sự quan tâm của mình khi dặn dò người hâm mộ rằng lần sau nếu có muộn quá thì không cần đến chờ cô mấy tiếng đồng hồ như thế. Có thể thấy cô nàng cũng có phần nào xót các fan của mình vì đợi lâu như thế. 

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 3
Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Tuy nhiên, mới giây trước giây sau, Thiều Bảo Trâm bỗng "lật mặt" và có màn "đe dọa" fan với biểu cảm  là "Thích thì tới mà không thích thì tới là tôi tán liền nha. Tôi tán liền". Nhưng sau đó cũng lập tức vui vẻ trở lại. 

Hóa ra trước đó, một bạn fan khác đứng đó đã trêu nữ ca sĩ về việc thích thì đến gặp, không thích thì không đến nên Thiều Bảo Trâm cũng vịn vào đó mà ghẹo lời fan. Dù "hâm đánh" là thế nhưng biểu cảm của cô vẫn rất thoải mái, thân thiện với các fan đã đứng chờ mình.

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Đoạn clip này của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng thu hút sự chú ý khi cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình lại trên mạng xã hội. Ngoài ra, sau bao sóng gió ồn ào, netizen cũng chờ đợi thêm sản phẩm âm nhạc mới của Thiều Bảo Trâm trong năm nay.

Đang giao lưu nói chuyện vui vẻ, Thiều Bảo Trâm bỗng đòi 'tán' vào mặt fan: Chuyện gì đây? Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN