Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 5 tháng lùm xùm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chịu 'u mê' mỹ nam mới?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Anh chàng này là ai mà khiến Thiều Bảo Trâm mê như "điếu đổ" thế này?

Sau loạt drama chia tay, cả Sơn TùngThiều Bảo Trâm hiện tại đã dần ổn định trở lại cuộc sống và cũng đã quay trở lại với đường đua âm nhạc. Trong khi khán giả vẫn còn thắc mắc về chuyện Sơn Tùng liệu có tình cảm với Hải Tú hay không thì ở phía Thiều Bảo Trâm vẫn không có động tĩnh gì mới trong chuyện tình cảm. Và mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi Thiều Bảo Trâm đã chịu "u mê" mỹ nam mới hậu chia tay Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm đã chịu "u mê" mỹ nam mới hậu chia tay Sơn Tùng?

Cụ thể, thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng một phen xôn xao khi công khai si mê mỹ nam Hàn Quốc. Mà nhân vật này cũng đình đám không kém, đó chính là nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook.

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng một phen xôn xao khi công khai si mê mỹ nam Hàn Quốc.
Đó chính là nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook.

Thiều Bảo Trâm đã đăng tải trên story Instagram đoạn phim "làm mưa làm gió" một thời của Ji Chang Wook là Healer với phân cảnh quay cận mặt nam diễn viên xứ Kim Chi. Nữ ca sĩ không quên chú thích: "Trời dính ngay phim Healer mất rồi vì #jichangwook ạ". Đi kèm với đó là biểu tượng tim bay tứ tung.

Nữ ca sĩ không quên chú thích: "Trời dính ngay phim Healer mất rồi vì #jichangwook ạ". Đi kèm với đó là biểu tượng tim bay tứ tung.

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm lựa chọn bộ phim Healer để xem ở nhà mùa dịch một phần vì nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook. Nữ ca sĩ đã dành thiện cảm nhất định đối với mỹ nam Hàn Quốc này. Còn chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tiến triển mới.

Thiều Bảo Trâm lựa chọn bộ phim Healer để xem ở nhà mùa dịch một phần vì nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook.
Còn chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tiến triển mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN