Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiên An từng ra mặt đối đầu K-ICM để 'tranh giành' Jack, chính chủ còn bảo chuẩn bị đám cưới?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip được dân tình truyền tay gần đây giữa Thiên An, Jack và K-ICM gây chú ý mạnh mẽ.

Gần đây, drama bắt cá nhiều tay của Jack đã trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao khi xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới. Trong số đó, việc Thiên An thừa nhận có con với Jack đã khiến sự việc bùng nổ thêm nhiều tranh cãi. Dường như Thiên An dường như cũng không ít lần bày tỏ thiện cảm dành cho Jack trước đây khi sự việc chưa xảy ra. Điển hình như mới đây, đoạn clip Thiên An từng ra mặt đối đầu K-ICM, tranh giành cưới Jack đang được chia sẻ rần rần. 

Thiên An từng ra mặt đối đầu K-ICM tranh giành cưới Jack?

Cụ thể, trên mạng xã hội, dân tình đang truyền tay nhau khoảnh khắc Thiên An từng ra mặt đối đầu K-ICM, tranh giành cưới Jack. Có thể nhìn thấy bối cảnh của đoạn clip là hậu trường MV Sóng gió khi Jack còn kết hợp cùng K-ICM. Trong lúc đợi ê-kíp chuẩn bị cảnh quay mới, Thiên An, Jack và K-ICM đã quay một clip hậu trường. 

Jack và Thiên An trong MV Sóng gió.

Trong clip Jack và K-ICM đang có một cuộc hội thoại có phần gay gắt. K-ICM yêu cầu Jack quay về công ty để tiếp tục các dự án nhưng Jack kiên quyết từ chối. Nam ca sĩ cho biết hiện mình chỉ cần bình yên và tuyên bố rằng anh và Thiên An chuẩn bị làm đám cưới. K-ICM cũng đã rất ngạc nhiên và phán lại rằng: "Tại sao lại như vậy. Tôi tưởng ông đòi cưới tui chứ?". 

Lúc đó Thiên An cũng xuất hiện và lao ra chen giữa Jack và K-ICM với thái độ rất hùng hổ. Gương mặt cũng rất đăm chiêu chống trả, xua đuổi K-ICM và hùng hồn nói "Cái gì? Ai cho cưới". Đoạn clip dân tình không khỏi trầm trồ và chia sẻ nhiệt tình. 

Thế nhưng thực chất đây chỉ là khoảnh khắc Jack và K-ICM tập thoại cho một phân đoạn trong MV Sóng gió. Còn cảnh Thiên An chen ngang chỉ là phụ họa thêm vui cho clip hậu trường. Tuy nhiên những chi tiết đó xuất hiện lại giữa thời điểm drama tình ái của Jack nổ ra thế này khiến dân tình không khỏi chú ý ít nhiều. 

Thực chất đây chỉ là hậu trường MV Sóng gió.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về drama của Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN