Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dàn nữ chính đóng chung MV từng nói gì về con người thật của Jack?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Loạt nữ chính đã từng tham gia đóng MV cùng Jack đều có những chia sẻ đặc biệt về nam ca sĩ.

Gần đây, drama tình ái của Jack thu hút đông đảo dự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh bài đăng bóc phốt Jack bắt cá nhiều tay thì chi tiết nam ca sĩ đã có con riêng với Thiên An cũng gây xôn xao. Thiên An cũng từng là nữ chính đóng cùng với Jack loạt MV đình đám như Sóng gió, Hoa vô sắc,... 

Sau Thiên An, Jack cũng từng kết hợp với nhiều diễn viên khác nhau, đặc biệt là cho sản phẩm solo. Và mỗi người trong số họ đều có những nhận xét đặc biệt về Jack. 

Dàn nữ chính đóng chung MV nói gì về con người thật của Jack?

MisThy - Em gì ơi

Sản phẩm Em gì ơi là khi Jack còn là bộ đôi hoàn hảo với K-ICM và được ra mắt vào 2019. Trong đó, MisThy được mời tham gia đóng MV và có những tương tác rất tốt với Jack. MisThy được biết đến là những game thủ, streamer nổi tiếng tại Việt Nam với tính cách vui vẻ, hài hước. 

MisThy cùng Jack, K-ICM.

Khi MisThy xuất hiện trong MV đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cô nàng cũng tiết lộ rằng Jack rất thích chọc phá mọi người trên trường quay, cũng rất hài hước. Mặc dù ban đầu mới hợp tác chưa được tự nhiên, có vài chỗ hơi ngượng nhưng sau một khoảng thời gian, Jack tạo cho MisThy sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc cùng. 

Khánh Vân - Là một thằng con trai

MV Là một thằng con trai đánh dấu màn ra mắt solo của Jack sau mọi lùm xùm rời công ty của K-ICM. Nam ca sĩ đã mời diễn viên Đỗ Khánh Vân tham gia cùng mình trong dự án lần này. Thời điểm đó, Khánh Vân được rất nhiều sự yêu mến bởi thành công sau vai diễn Trà Long phim Mắt Biếc

Khánh Vân và Jack.

Mặc dù những hình ảnh hậu trường thân thiết của Khánh Vân và Jack từng khiến fandom nam ca sĩ nổ ra tranh cãi, song, nó vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó có đoạn clip Jack "cà khịa" nữ diễn viên rằng “Đó, ăn đường rồi mập thêm". Khánh Vân khi chia sẻ video này còn kèm thêm một câu phát biểu về Jack là "Thấy chưa, tui đã nói Jack không hiền đâu mà không tin tui". 

Linh Chi - Hoa hải đường

Hoa hải đường tiếp tục là một sản phẩm solo tương đối thành công của Jack trong năm 2020. Với concept cổ trang, Jack mang đến một hình ảnh rất mới mẻ khi kết hợp cùng nữ diễn viên Linh Chi. Nữ diễn viên "vừa lạ vừa quen" này được biết đến là người mẫu ảnh cho các nhãn hàng tại Hà Nội, tài khoản cá nhân hiện có đến hơn 11.000 người theo dõi. 

Linh Chi đóng vai nữ chính MV Hoa hải đường của Jack.

Trong một lần được cư dân mạng hỏi về những kỉ niệm hay nhận xét về Jack khi tham gia chung MV Hoa hải đường, Linh Chi cũng rất thẳng thắn bày tỏ. Linh Chi cho biết: "Ở ngoài Jack cute với hiền khô luôn ý. Hay hỏi han mọi người trong e-kip nữa".

Thiên An - Loạt MV Bạc phận, Sóng gió,...

Trước khi vướng phải những lùm xùm tình ái cùng Jack, Thiên An đã cùng tham gia nhiều MV cùng nam ca sĩ. Nhất là khi cả hai còn ở cùng công ty của K-ICM. Tuy vấp phải nhiều chỉ trích từ fan do các hành động thân thiết nhưng Thiên An cũng đã rất thành công khi hóa thân thành nữ chính trong các MV đó. 

Jack và Thiên An.

Thiên An cũng đã không ít lần kể về Jack với thái độ nhiệt tình. Nữ diễn viên cho biết Jack rất thân thiện, hay quan tâm mọi người và rất chuyên nghiệp trên phim trường. Đến hiện tại, sự việc bùng nổ, nhiều người đã không khỏi thương xót cho số phận của Thiên An khi phải vất vả sinh và nuôi dưỡng con đơn độc. Trong khi đó hiện tại Jack vẫn chưa có phản hồi cụ thể về sự việc này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về sự việc! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN