Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ali Hoàng Dương 'mừng húm' khi hội ngộ cô giáo Thu Minh ở nước ngoài

Minh Quân
Chia sẻ

Thu Minh - Ali Hoàng Dương là cặp thầy trò từng rất ăn ý tại The Voice 2017.

Năm 2017, Thu Minh đã xuất sắc khi đưa thí sinh của team mình là Ali Hoàng Dương lên ngôi quán quân tại chương trình The Voice. Sự dẫn dắt của Thu Minh khiến khán giả cảm thấy thuyết phục về chiến thắng của Ali Hoàng Dương tại mùa giải năm đó. 

Ali Hoàng Dương 'mừng húm' khi hội ngộ cô giáo Thu Minh ở nước ngoài Ảnh 1

Mới đây, Ali Hoàng Dương và Thu Minh đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Khoảnh khắc Ali Hoàng Dương vui mừng khi gặp lại "cô giáo" của mình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Không những vậy, Ali Hoàng Dương còn có màn chào hỏi vô cùng bá đạo khi bế giọng ca Đường cong lên và liên tục xoay nhiều vòng ngay tại sân bay. Khoảnh khắc này khiến nhiều người gật gù về mối quan hệ tốt đẹp của cặp cô trò sau nhiều năm kể từ cuộc thi The Voice 2017.

Trước đó, Ali Hoàng Dương và Thu Minh cũng đồng hành cùng nhau trong một số dự án sau cuộc thi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thu Minh gần như tập trung toàn bộ tâm trí để lo cho gia đình nhỏ. Trong khi đó, Ali Hoàng Dương cũng tự thân vận động để tìm chỗ đứng trong làng nhạc.

Ali Hoàng Dương 'mừng húm' khi hội ngộ cô giáo Thu Minh ở nước ngoài Ảnh 2

Có thể thấy được rằng, dù Thu Minh và Ali Hoàng Dương đều đã có những định hướng riêng cho bản thân, nhưng tình thầy trò thắm thiết của cả 2 vẫn luôn ngọt ngào như ngày nào. Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ lại được thấy Thu Minh và Ali Hoàng Dương kết hợp cùng nhau trong các dự án âm nhạc.

Ali Hoàng Dương 'mừng húm' khi hội ngộ cô giáo Thu Minh ở nước ngoài Ảnh 3

Xem thêm: Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN