Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào

Minh Quân
Chia sẻ

Có sự nghiệp khá ấn tượng sau khi đạt ngôi Á quân The Voice 2017, nhưng Hiền Hồ cũng từng vướng không ít thị phi.

The Voice 2017 là màu giải vô cùng thành công khi tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc tràn đầy sự mới mẻ và năng lượng. Trong đó, Ali Hoàng Dương xuất sắc giành được ngôi Quán quân, Hiền Hồ và Anh Tú đồng ngôi Á quân.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 1

Ali Hoàng Dương dù là quán quân nhưng sau chương trình, con đường âm nhạc của nam ca sĩ khá chật vật. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát ổn định nhưng chưa thật sự bùng lên được cá tính âm nhạc nên vẫn chưa có cú nổ đáng nhớ.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 2

Thời gian gần đây, sự nghiệp âm nhạc của Ali Hoàng Dương có khởi sắc khi các dự án âm nhạc được khán giả chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương cũng là gương mặt xuất hiện tại kha khá các gameshow truyền hình nhờ sự hoạt ngôn và tính cách hài hước.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 3

Trong khi đó, Hiền Hồ lại là cái tên nhận được nhiều sự chú ý ở thời điểm The Voice 2017 nhờ ngoại hình xinh xắn và giọng hát nội lực.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 4

Tuy nhiên, sau cuộc thi Hiền Hồ lại dính vào nghi vấn hẹn hò SOOBIN và cố tình "gài bẫy" để câu chuyện lọt ra cho truyền thông. Tóc Tiên - HLV của Hiền Hồ tại mùa giải năm đó cũng cạch mặt Hiền Hồ, nguyên nhân được cho là có liên quan đến câu chuyện với SOOBIN. SOOBIN hiện tại là thành viên trực thuộc công ty SpaceSpeaker cùng ông xã Tóc Tiên là Hoàng Touliver.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 5

Thế nhưng sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi "đánh đâu thắng đó" với loạt bản hit đình đám: Em ngày xưa khác rồi, Đừng nói tôi điên, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Cưới nhau đi, Có như không có, Gặp nhưng không ở lại...

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 6

Mới đây, Hiền Hồ lại một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán sau khi lộ hàng loạt ảnh thân mật với đại gia U60 của công ty dược Nanogen. Trong khi vị đại gia này khẳng định cả 2 chỉ là "anh em nương tựa" thì Hiền Hồ vẫn giữ im lặng và mất tích trên mạng xã hội.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 7

Anh Tú sau The Voice 2017 đã đầu quân về công ty của Đông Nhi - Cũng chính là HLV của nam ca sĩ tại mùa giải năm đó. Anh Tú may mắn có ngay bản hit trăm triệu Cuộc sống em ổn không sau khi bước ra khỏi chương trình.

Song, thành công bất ngờ của bản hit đã khiến Anh Tú loay hoay suốt một thời gian dài. Tháng 7/2020, Anh Tú chính thức rời khỏi công ty của Đông Nhi để hoạt động tự do.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 8

Thời gian gần đây, Anh Tú cũng không có dự án âm nhạc nào thật sự nổi bật. Bù lại, Anh Tú lại là cái tên ăn khách ở một số chương trình âm nhạc. Nhờ giọng hát cảm xúc, ngoại hình điển trai nên những lần xuất hiện của Anh Tú ở các chương trình luôn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Nhìn lại dàn Quán quân, Á quân The Voice 2017: Hiền Hồ phủ sóng mặt trận với âm nhạc lẫn ồn ào Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN