Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan Việt rần rần với màn tương tác của thành viên T-ara dưới bài đăng Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn tương tác đáng yêu của thành viên T-ara với Hari Won khiến fan thích thú.

Gần đây, Hari Won đã đăng tải một bài viết lên Instagram với nội dung của một câu chuyện "hài hước" nhưng cách xưng hô trong bài đã khiến dân tình tưởng rằng nữ ca sĩ nhắn nhủ đến Trấn Thành. Bên cạnh caption, Hari Won cũng đăng tải thêm hình ảnh những dòng chữ tiếng Hàn viết tay cũng tạo sự chú ý không kém. Và thành viên T-ara - Eunjung cũng bị thu hút bởi chi tiết này mà để lại bình luận dưới bài viết của Hari. 

Thành viên T-ara đã để lại bình luận dưới bài đăng của Hari Won khiến fan rần rần.
Bài đăng gây xôn xao của Hari Won.

Cụ thể, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra Eunjung - thành viên T-ara đã để lại bình luận dưới bài đăng của Hari Won trên Instagram. Eunjung đã có màn cảm thán về tấm ảnh chữ Hàn mà Hari Won đăng tải với dòng bình luận: "Ôi... Hài hước quá ta ơi. Chữ viết cũng xinh xắn nữa. Là ai đã viết nó thế?". 

Eunjung
Bình luận của Eunjung dành cho Hari Won.

Tuy chỉ là dòng bình luận đơn giản nhưng khỏi phải nói là các fan T-ara đã phấn khích như thế nào. Đã lâu rồi người hâm mộ mới lại thấy một màn tương tác như thế giữa hai sao Kpop và Vpop. Vốn dĩ Eunjung và Hari Won từng tham gia chung một dự án về ẩm thực và vẫn giữ liên lạc đến hiện tại. Đây cũng không phải lần đầu tiên fan được thấy tương tác của cả 2.

Eunjung và Hari Won

Mặt khác, Eunjung đang cùng 3 thành viên còn lại của T-ara là Hyomin, Jiyeon, Qri đang trong quá trình tích cực chuẩn bị cho album comeback vào tháng 11 này. Đây sẽ là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017.

T-ara đang chuẩn bị comeback

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN