Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Xỉu up xỉu down' với màn trổ tài cover Anh cứ đi đi (Hari Won) của Puka phiên bản trầm cảm

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dân tình không khỏi tò mò về phản ứng của Hari Won nếu như nghe được bản cover này từ Puka.

Có thể nói, Puka được biết đến là "thánh phá hit" của showbiz Việt. Giọng hát của nữ diễn viên lần nào cũng khiến dân tình "đứng hình" với những pha xử lý lạc tông bất ngờ. Và mới đây nhất, clip Puka cover Anh cứ đi đi  của Hari Won khiến dân tình "xỉu up xỉu down". 

Puka cover Anh cứ đi đi của Hari Won khiến dân tình "xỉu up xỉu down".

Cụ thể, clip Puka cover Anh cứ đi đi  của Hari Won khiến dân tình "xỉu up xỉu down" được đăng tải trên Instagram của nữ diễn viên. Có lẽ do mùa dịch ở nhà rảnh rỗi, Puka đã trổ tài luyện thanh qua hoạt động karaoke. Và không nằm ngoài sức tưởng tượng của khán giả, những pha hát lệch tông ngày nào vẫn còn nguyên vẹn. 

Puka.

Anh cứ đi đi của Hari Won là bản ballad với nhiều nốt cao rất dễ chênh phô, qua tay Puka bản hit cũng trở thành những giai điệu bất thưởng khác. Puka có vẻ gặp chút khó khăn khi xác định tone của ca khúc, cứ thế mà "lạc trôi" lúc lên lúc xuống không rõ ràng nhịp điệu.

 Puka có màn xác định tone của ca khúc đi vào "lòng đất".

Thế nhưng Puka cũng rất chịu khó thể hiện bài hát này một cách tròn vành rõ chữ để vớt vát lại phần giai điệu. Cư dân mạng không khỏi cười bật ngửa với màn luyện giọng này của nữ diễn viên. Họ cũng đặc biệt tò mò không biết phản ứng của Hari Won sẽ ra sao khi nghe bản cover "độc nhất vô nhị" Anh cứ đi đi này từ Puka.

Puka đã cố gắng hết sức thể hiện rõ bài hát.
Fan rất tò mò về phản ứng của Hari Won về bản cover này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN