Âm Nhạc

Âm Nhạc

'SUGA's Interlude' của Suga (BTS) và Halsey đạt loạt thành tích: Đứng đầu iTunes 54 nước, lọt BXH Global Top 50

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Màn kết hợp mới giữa Suga (BTS) và Halsey đã mang về những thành tích ấn tượng.

Vừa qua, người hâm mộ đã rất bất ngờ với màn kết hợp mới của thành viên Suga của nhóm BTS với nữ ca sĩ Halsey trong ca khúc mới mang tên SUGA's Interlude. Ca khúc là một mẩu nằm trong album mới Manic gồm 16 bài hát của Halsey. Ca khúc sau khi phát hành đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” các BXH âm nhạc. Và mới đây, thành tích SUGA's Interlude của Suga (BTS) và Halsey lại tiếp tục được nâng lên.

Thành tích SUGA's Interlude của Suga (BTS) và Halsey lại tiếp tục được nâng lên.

Cụ thể, thành tích SUGA's Interlude của Suga (BTS) và Halsey được nâng lên ở hạng mục phát trực tiếp. Bài hát nhận được 2.921.879 lượt stream trực tuyến trên nền tảng âm nhạc quốc tế. Điều này giúp ca khúc trở thành sản phẩm Hàn Quốc có màn debut đạt lượt nghe ấn tượng nhất trên nền tảng này. Trước đó, Chicken Noodle Soup của thành viên J-Hope đạt hơn 1,4 triệu lượt stream, Seoul Town Road của RM đạt 1,2 triệu lượt stream.

Anh chàng Suga và nữ ca sĩ Halsey.

Ca khúc SUGA's Interlude của Suga (BTS) và Halsey.

Chưa dừng lại ở đó, thành tích SUGA's Interlude của Suga (BTS) và Halsey còn được ghi dấu tại Global Top 50 của nền tảng âm nhạc này. Ca khúc có mặt ở vị trí thứ 44 và cũng là bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc ra mắt trong Top 50. Ca khúc cũng nhanh chóng tạo được sức ảnh hưởng của mình khi đứng đầu iTunes 54 quốc gia trong đó có cả thị trường Anh.

Một số quốc gia SUGA's Interlude đứng đầu iTunes.

Thành viên Suga nhóm BTS.

Một lần nữa xin chúc mừng những thành công cho màn hợp tác giữa Suga (BTS) và Halsey nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN