Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cận cảnh thần thái bùng nổ của Vương Nhất Bác khi trình diễn ca khúc mới '20'

An Nhiên
Chia sẻ

Một Vương Nhất Bác trưởng thành ,thấu đáo là những gì khán giả có thể cảm nhận được thông qua sân khấu đặc biệt này.

Vào đêm hội countdown của đài Hồ Nam diễn ra cuối năm 2021, Vương Nhất Bác chiêu đãi người hâm mộ ca khúc mới có tên gọi "20". "Chấp - Hai Mươi" là một bài hát với chủ đề rất độc đáo, lời bài hát xoay quanh "Nhất", mở ra cuộc hành trình cô độc của những con người theo đuổi ước mơ.

Câu chuyện của "Hai Mươi" không chỉ thuộc về Vương Nhất Bác, mà còn là của tất cả những ai vẫn luôn theo đuổi hoài bão và không ngừng nỗ lực để toả sáng, đều không bao giờ gục ngã trước khó khăn. Chúng ta sinh ra bình thường nhưng không tầm thường, dù bị quật ngã không biết bao nhiêu lần, nhưng lòng chúng ta mãi luôn vững bền với niềm tin “Stand up - Đứng lên”. 

Ngay từ khi phát hành và trình diễn lần đầu trên sân khấu lớn, khán giả đã cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi hình ảnh của một Vương Nhất Bác trưởng thành hơn, can đảm hơn. Lời bài hát và giai điệu nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng:

- Thực sự mỗi single anh ấy ra mắt mỗi năm luôn khiến mình ấn tượng sâu sắc, trước là Vô Cảm, rồi đến Quy tắc thế giới của tôi, và giờ là single thứ 5 của anh ấy - Hai Mươi. Bài này khiến mình xúc động nhất, bởi vì mình đang cuối cấp, sắp sửa bước vào cánh cổng Đại học mà nhiều áp lực vây quanh, nhiều lúc học hành áp lực khủng khiếp chỉ muốn bỏ cuộc, chán nản trong lòng. Nhưng mà nghe bài Hai Mươi của anh ấy xong, mình như được tiếp thêm năng lượng tích cực để tiếp tục tiến về phía trước, hướng đến tương lai sáng lạn hơn. Thiệt sự không hổ danh là thần tượng của em mà.

- Bài hát nhẹ nhàng nhưng làm lòng người sôi sục quá, 1 sự thôi thúc mạnh mẽ đâu đây.

- Đầy cảm xúc, như được tiếp thêm động lực, hay lắm.

- Cảm thấy Nhất Bác đã phải trưởng thành quá sớm rồi...

Ngoài ra, trong một video cận cảnh do người hâm mộ đăng tải, cư dân mạng dường như có thể cảm nhận rõ hơn những cảm xúc mãnh liệt mà nam nghệ sĩ muốn gửi đến thông qua ca khúc mới này. Không còn những vũ đạo dứt khoát, đầy cuốn hút, những gì người xem thấy được là giọng hát trầm ấm, ngọt ngào cùng ánh mắt đầy tha thiết. 

Cũng bởi lẽ đó, biểu cảm và giọng hát của Vương Nhất Bác nhận về nhiều sự khen ngợi. Hòa cùng với ca từ đẹp đẽ của 20, anh chàng chính xác đã khiến người hâm mộ tự hào vì hình ảnh chín chắn, thấu đáo về cả suy nghĩ lẫn hành động. Vương Nhất Bác cũng chốt lại một năm 2021 chăm chỉ hoạt động và báo hiệu một năm mới đạt được nhiều thành công mới. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN