Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert giao thừa Hồ Nam: Vương Nhất Bác bị nghi hát nhép, Angela Baby gầy phát sợ

Phương Linh
Chia sẻ

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng Vương Nhất Bác bị nghi hát nhép và thậm chí nhiều người còn chế giễu.

Đêm nhạc giao thừa Hồ Nam đã chính thức diễn ra. Nhiều cư dân mạng có thể đang chú ý xem thần tượng của mình đang ở kênh nào. Các lượt tìm kiếm nóng hổi cũng nối tiếp nhau, khung cảnh thật sự rất sôi động.

Studio của Angela Baby đã đăng một bộ ảnh đẹp của cô lên mạng xã hội, tuy nhiên dáng người của cô đã gây ra rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là phần lưng của cô gầy đến mức có chút gì đó đáng sợ.

Trong một bức ảnh, có thể thấy phần lưng của AB đã gầy thành xương sườn, nhìn dưới ánh đèn rất rõ, nhiều cư dân mạng cho rằng nhìn thấy bức ảnh này sẽ gây phản cảm.

Không cần nghi ngờ, AB hôm đó quả thực xinh đẹp và biểu diễn tốt trên sân khấu, chỉ cần giữ dáng thôi, gầy thế này không tốt, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dương Mịch và Châu Bút Sướng khoe tình cảm trên sân khấu ngọt ngào khiến nhiều netizen mê mẩn, nhiều người đã đổ rầm rầm về chỉ số CP của cả hai, đặc biệt là phong cách của Dương Mịch ngày hôm đó một lần nữa thu hút vô số fan.

Tuy nhiên, giọng hát của Dương Mịch đã bị nhiều cư dân mạng phàn nàn.

Vương Nhất Bác đã có mặt trong đêm giao thừa của đài Hồ Nam từ nhiều năm nay, lần này, anh mang đến màn ra mắt ca khúc mới 20, mặc vest vừa hát vừa nhảy tại chỗ khiến các fan hò hét.

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng Vương Nhất Bác đã hát nhép và thậm chí còn chế giễu là "Vương Nhất Bác hát nhép cũng kém như kỹ năng diễn xuất của anh. Đừng đưa micro lại gần".

Bất kể Vương Nhất Bác có hát nhép hay không, kỹ năng ca hát của anh ấy quả thực không có tiến bộ, bài hát mới này không không có nhiều điểm nổi bật?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN