Âm Nhạc

Sau 2 năm lên ngôi Á quân Giọng hát Việt 2018, Thái Bình trở lại đường đua âm nhạc với dự án kết hợp Andiez Nam Trương

Đậu Đậu
Chia sẻ

Việc Thái Bình và Andiez Nam Trương kết hợp cùng nhau khiến khán giả trông chờ vào một ca khúc ballad ngọt ngào, sâu lắng.

Đặng Thị Thái Bình - Nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2018 đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về dự án âm nhạc mới mang tên Xa anh. Ca khúc lần này là một sáng tác từ Andiez Nam Trương, cái tên đứng sau nhiều dự án được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Việc Thái Bình và Andiez Nam Trương kết hợp cùng nhau khiến khán giả trông chờ vào một ca khúc ballad ngọt ngào, sâu lắng.

Chia sẻ về dự án lần này, Thái Bình cho biết: "Đã để cả nhà phải chờ lâu, sau khi thay đổi rất nhiều bản audio các bản phối khác nhau của bài hát Xa anh, vì để chỉn chu và hay nhất đến khán giả thì Bình quyết định chốt bản audio cuối cùng này để ra mắt sau tròn 2 năm bước ra từ The Voice 2018. Cũng bao trắc trở và cố gắng của mọi người đã hỗ trợ thì ngày 1/9/2020 sẽ là ngày ra mắt Pre-Debut Audio full hoàn chỉnh và Mv cho Xa anh".

Trong poster được Thái Bình chia sẻ, nữ ca sĩ vẫn vẹn nguyên mái tóc tém cá tính năm nào. Tuy nhiên, biểu cảm trên gương mặt lại có phần đăm chiêu, buồn bã, có lẽ đây cũng chính là màu sắc mà Thái Bình sẽ mang đến trong sản phẩm chính thức sắp tới.

Năm 2018, Thái Bình xuất hiện tại sân chơi Giọng hát Việt và tạo được những dấu ấn mạnh mẽ. Xuyên suốt chương trình, học trò Tóc Tiên đã cho thấy sự tiến bộ từng ngày trong giọng hát cũng như hình ảnh, chính điều này đã giúp Thái Bình chạm tay vào ngôi vị Á quân Giọng hát Việt 2018. Với những bước đi chậm mà chắc hậu cuộc thi, Thái Bình vẫn là cái tên được khán giả yêu mến với hình ảnh cũng như tư duy âm nhạc riêng biệt.

Xem thêm: Không phải team Noo, học trò Tóc Tiên - Đặng Thị Thái Bình mới là nhân vật tung single đầu tiên hậu 'The Voice 2018'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất