Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen phát hiện tên Lucas đã biến mất trên sản phẩm của NCT: Chính thức rút khỏi nhóm?

An Nhiên
Chia sẻ

Sản phẩm mới không hề có sự xuất hiện của Lucas.

Sau hàng loạt tranh cãi xoay quanh Lucas (NCT) vào đầu năm nay liên quan đến chuyện tình ái, có vẻ công ty quản lý SM Entertainment đã tính tới chuyện loại anh chàng khỏi các sản phẩm, mặt hàng được bày bán mới nhất của nhóm.

Là thành viên của WayV, NCT U cũng như SuperM, Lucas đã tạm dừng mọi hoạt động vào tháng 8 năm nay sau khi bị nhiều người tố "săn gái", lừa tiền. Trong vòng vài ngày kể từ khi scandal nổ ra, fansite lớn nhất tại Trung Quốc của Lucas đã từ chức và các lịch trình của nam thần tượng đã bị SM Entertainment hủy bỏ lập tức. Ngay sau đó, Lucas đã phải viết thư tay và xin lỗi về hành động của mình, đồng thời hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình.

Mới đây, SMTOWN &STORE công bố bộ sản phẩm mới của NCT với tên gọi “My Artist Card Pack”, sắp được bày bán tại cửa hàng Dongdaemun Design Plaza, Seoul. Bộ sản phẩm bao gồm ảnh của các thành viên, túi đựng card và hình dán có tên của thành viên NCT. 

Bộ sản phẩm sắp được tung ra.

Tuy nhiên, khi SMTOWN & STORE tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giới thiệu bộ sản phẩm mới, người hâm mộ không mất nhiều thời gian để nhận thấy rằng chỉ có 22 tên thành viên xuất hiện trong bộ sticker, trong đó tên Lucas đã biến mất hoàn toàn.

Hình dán thiếu mất tên Lucas.

Người hâm mộ K-Pop có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này. Một số người vui mừng khi thấy rằng công ty đã xem xét các cáo buộc chống lại Lucas một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, mặt khác, nhiều người chỉ ra rằng việc SM Entertainment loại Lucas khỏi các sản phẩm mà không có lời giải thích gì là điều không thể chấp nhận. "SM Entertainment cần đưa ra một tuyên bố rõ ràng, cho biết Lucas vẫn còn trong nhóm hay không. Điều này thật ngu ngốc, loại anh ta ra khỏi mấy món đồ một cách mập mờ mà chẳng có lời nào. Thật đáng thất vọng" - một người hâm mộ tức giận. 

Có thể thấy rằng, điều mà fan NCT cần là một thông báo chính thức cho việc Lucas có rời nhóm hay không.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN