Âm Nhạc

Hậu thị phi tình ái, Lucas (NCT) bị hủy lịch trình tại Trung, ảnh hưởng đến cả WayV?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ồn ào tình ái lần này đã khiến sự nghiệp của Lucas ảnh hưởng mạnh mẽ.

Thời gian qua, người hâm mộ đã được một phen chấn động bởi ồn ào tình ái của Lucas/ Hoàng Húc Hy nhóm NCT. Sau khi liên tiếp bị bạn gái cũ cũng là fan của mình tố cáo liên hoàn, Lucas cũng đã viết tâm thư xin lỗi và thông báo ngừng hoạt động. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Lucas (NCT) đã bị hủy lịch trình tại Trung hậu thị phi tình ái. 

Lucas (NCT) đã bị hủy lịch trình tại Trung hậu thị phi tình ái.

Cụ thể, dân tình lại một phen xôn xao với thông tin Lucas (NCT) đã bị hủy lịch trình tại Trung hậu thị phi tình ái từ báo Hàn. Đã có thông tin xác nhận rằng lịch trình bay sang Thượng Hải của Lucas đã bị huỷ sau khi thông báo tạm ngừng hoạt động. Trước đó, anh được sắp xếp chuyến bay từ sân bay Quốc tế Incheon lúc 1:55 chiều ngày 10 đến sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải. 

Lịch trình bay sang Thượng Hải của Lucas đã bị huỷ
Lucas ban đầu có chuyến bay từ sân bay Quốc tế Incheon lúc 1:55 chiều ngày 10 đến sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải. 

Bên cạnh đó, các thành viên WayV cũng đã từng được lên lịch trình đến Trung Quốc vào đầu tháng 10 nhưng có vẻ như các kế hoạch của họ cũng đang xác định thủ tục tương tự. Có thể WayV cũng đã bị ảnh hưởng do scandal của thành viên Lucas. Hiện chưa có bất kì xác nhận chắc chắn nào về lịch trình cụ thể của Lucas và nhóm WayV tại Trung. 

Nhóm WayV.

Điều này dẫn đễn nảy sinh những nghi vấn chính thông báo tạm ngừng hoạt động và scandal của Lucas cũng đã tác động đến việc sắp xếp lịch trình của WayV cũng như nhóm gặp khó khăn khi thực hiện các kế hoạch. Phía SM chưa có phản hồi cho sự việc này.

Không ít người cho rằng scandal của Lucas gây ảnh hưởng đến hoạt động của WayV.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lucas!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất