Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiết lộ lý do các thành viên BTS mở tài khoản Instagram cá nhân

An Nhiên
Chia sẻ

Lập tài khoản Instagram cá nhân, BTS thu hút hàng chục triệu người theo dõi.

Việc BTS lập Instagram cá nhân cho từng thành viên đã gây náo động khắp mạng xã hội trong suốt những ngày nay. Sau gần 8 năm kể từ khi ra mắt, các thành viên có thể độc lập đăng tải hình ảnh và tương tác với người hâm mộ thông qua nền tảng mạng xã hội này.

Tài khoản Instagram chính thức của 7 thành viên.

Ngay sau khi mở tài khoản, tất cả các thành viên đề thu về một lượng lớn người hâm mộ. Con số liên tục tăng mạnh, đi kèm với đó là hàng loạt bài viết đầy thú vị từ cá nhân mỗi người.

Bài đăng trên tài khoản của Jungkook
Bài đăng trên tài khoản của V
Bài đăng trên tài khoản của Jimin
Bài đăng trên tài khoản của j-hope
Bài đăng trên tài khoản của Suga
Bài đăng trên tài khoản của Jin
Bài đăng trên tài khoản của RM

Có thể nói, động thái này khiến dân tình khá bất ngờ, bởi nhóm có một tài khoản Instagram dùng chung do công ty quản lý và sử dụng tài khoản Twitter cũng như Weverse để giao tiếp với những người hâm mộ.

BTS thường xuyên tương tác với người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do tạo tài khoản cá nhân cho từng người, công ty quản lý Big Hit Music giải thích: "Các thành viên đã mở tài khoản Instagram của riêng họ để thể hiện cá tính nhiều hơn cũng như có thể đa dạng cách thức giao tiếp với người hâm mộ hơn".

Tước đó, BTS thông báo sẽ chính thức tạm nghỉ dài hạn. Sau khi hoàn thành concert BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE tại Los Angeles, Mỹ và hoàn tất lịch trình của năm nay với 2021 Jingleball Tour, các thành viên sẽ có khoảng thời gian cho bản thân trước khi quay trở lại với các hoạt động vào tháng 3/2022.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN