Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan rần rần khi Taeyeon tung thính màn tái hợp của SNSD đúng dịp kỉ niệm 15 năm debut

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ của Taeyeon gần đây đang được fan truyền tay nhau rần rần.

Có thể nói, nhóm nhạc nữ huyền thoại Girls' Generation hay còn được gọi là SNSD luôn là cái tên được người hâm mộ của nhóm nói riêng và công chúng nói chung sớm có màn tái hợp mỗi năm và hơn hết là một màn comeback âm nhạc đúng nghĩa.

Và mới đây, đến hẹn lại lên, dân tình lại được một phen rần rần khi trưởng nhóm Taeyeon tung thính màn tái hợp của SNSD đúng dịp kỉ niệm 15 năm debut. 

Taeyeon tung thính màn tái hợp của SNSD đúng dịp kỉ niệm 15 năm debut.
Taeyeon

Cụ thể, thông tin Taeyeon tung thính màn tái hợp của SNSD đúng dịp kỉ niệm 15 năm debut được lan truyền kể từ sau khi cô nàng có sự kiện giao lưu fancall với người hâm mộ. Tại buổi trò chuyện này, một người hâm mộ đã được trò chuyện cùng với Taeyeon và tất nhiên đã đề cập câu chuyện tái xuất của SNSD.

Người hâm mộ này đã hỏi Taeyeon rằng "Năm nay đã là kỷ niệm 15 năm debut của SNSD rồi đây. Liệu bọn mình có thể được nhìn thấy SNSD comeback dịp này không"?

Ngay sau khi nhận được câu hỏi đặc biệt của fan, Taeyeon đã không ngần ngại mà hào hứng trả lời: "Đúng rồi đấy. Mình nghĩ là rất có thể đó. Mong các bạn và mọi người hãy chờ đợi chúng mình nhé".

Tuy câu trả lời của Taeyeon có phần lấp lửng và chưa có điều gì quá rõ ràng nhưng nó cũng khiến người hâm mộ phải rần rần ít nhiều. Và nó cũng đã bắt đầu tạo tiền đề cho fan trông chờ vào một màn hội ngộ của tất cả các thành viên SNSD và thích hơn nữa là một sản phẩm âm nhạc từ họ.

Vào năm ngoái, các thành viên SNSD đã có màn tái hợp đầy vỡ òa trên sóng truyền hình sau gần 4 năm tan rã tại chương trình Yoo Quiz On The Block

Hiện tại, các thành viên Sunny, Taeyeon, Yuri, Yoona và Hyoyeon vẫn trực thuộc SM, còn Seohyun, Sooyoung, Tiffany đã đầu quân về công ty khác. Tuy là vậy nhưng họ vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ thân thiết với nhau khiến các fan rất mừng và ngưỡng mộ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các thành viên SNSD!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN