Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD) suýt từ bỏ làm thần tượng vì bị ép giảm cân, thậm chí không được ăn gì lúc mới ra mắt

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Việc giảm cân là nỗi ám ảnh với bất kì nữ idol nào.

Hoạt động tại K-Pop suốt 14 năm và gặt hái nhiều thành công, mới đây, SNSD khiến người hâm mộ vui mừng vì tái hợp đủ 8 thành viên sau 4 năm. Trên chương trình Yoo Quiz On The Block các cô nàng thể hiện nét rạng rỡ sau chuỗi ngày ngừng hoạt động nhóm, đẩy mạnh các hoạt động cá nhân như solo, đóng phim, tham gia chương trình truyền hình hoặc dành thời gian cho cuộc sống riêng.

Các thành viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện trong quá khứ, những nỗi niềm của bản thân để được làm thành viên của SNSD và nhiều hơn thế nữa. Trong đó, câu chuyện của Taeyeon khiến nghiều người nhận ra rằng, con đường trở thành một idol luôn vất vả và có nhiều hi sinh.

Nữ ca sĩ đã kể nhiều điều về những ngày còn là thực tập sinh. Khi được hỏi rằng có bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ làm ca sĩ chưa, Taeyeon đáp: "Em từng mong rằng ai đó hãy giữ em lại. Em không muốn từ bỏ bất kì thứ gì hết. À, em bỗng nhớ đến chuyện này; hồi trước thì em mũm mĩm hơn bây giờ. Việc giảm cân thực sự rất khó khăn. Em phải hát, nhưng những người trong công ty bảo là thân hình em phải ốm, gầy gò một chút. Nhưng việc giảm cân không dễ. Vậy nên em tức giận và điên đến nỗi đi thẳng về nhà luôn".

Taeyeon chia sẻ về việc ăn kiêng khắc nghiệt.

Được biết, nhiều nữ thần tượng từng bị bắt giảm cân tiêu cực để ốm hơn và có vóc dáng mảnh khảnh hơn. Vừa hát, vừa nhảy và liên tục hoạt động dễ khiến họ cạn kiệt năng lượng, nhưng để cơ thể luôn thon gọn và đẹp nhất có thể, các nữ thần tượng thường không ăn gì hoặc khẩu phần ăn vô cùng ít ỏi.

Thành viên cùng nhóm Seohyun nói thêm: "Những ngày mới ra mắt, quản lý của tụi em không cho chúng em ăn gì cả, vì phải giảm cân. Đói quá nên tụi em đã giấu quản lý và lén ăn socola".

Hình ảnh SNSD những ngày đầu ra mắt.

Tuy nhiên, cuộc sống của các cô nàng hiện tại đã thoải mái hơn. Dù vẫn ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe và có vóc dáng đẹp, họ không còn phải nhịn ăn hoặc bị ép giảm cân một cách khắc nghiệt như trước.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN