Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD) gọi tên 2 nhóm nữ tân binh thu hút nhất hiện tại: xinh đẹp và đầy tiềm năng

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ trông đợi vào màn hợp tác của Taeyeon với 2 nhóm nữ tài năng này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Taeyeon đã chia sẻ về cảm nhận của mình sau nhiều năm hoạt động giải trí. Bằng giọng hát khỏe và cao bút cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp, nữ ca sĩ thường được chọn làm hình mẫu về giọng hát của nhiều nhóm nhạc. Mặc dù được biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SNSD, Taeyeon vẫn tích cực hoạt động solo và khẳng định bản thân mình trên thị trường âm nhạc.

Giọng ca Four Seasons tâm sự: "Rất lâu trước đây, tôi gặp tiền bối của mình và nghĩ rằng sau này, tôi cũng muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong mắt các ca sĩ hậu bối. Chắc hẳn cũng có một số thực tập sinh hiện đang xem tôi là hình mẫu lý tưởng. như họ ước mơ trở thành một ngày nào đó là một ca sĩ. Sẽ là nói dối nếu tôi bảo rằng mình không áp lực, nhưng tôi không muốn bị ai tác động lên cả. Tôi chỉ muốn bước đi trên con đường của mình, đồng thời thể hiện những mặt tốt cho các ca sĩ đàn em thấy".

Khi được hỏi đâu là nhóm nhạc tân binh khiến nữ ca sĩ ấn tượng nhất, Taeyeon đã chọn 2 cái tên aespaSTAYC. "Tôi thực sự mong chờ aespa. Tôi cảm thấy họ có một loại năng lượng tiềm tàng đang chờ được giải phóng, khác với những gì thể hiện bên ngoài. Và tôi thực sự thích STAYC. Chúng tôi đến cùng một cửa hàng làm đẹp, và các thành viên đều rất dễ thương".

aespa - nhóm nhạc đàn em của Taeyeon, cùng công ty quản lý SM Entertainment.
Tân binh STAYC - nhóm nhạc thành lập bởi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung.

Cư dân mạng vô cùng phấn khích trước sự quan tâm của Taeyeon đối với aespa và STAYC:

- Cách đây không lâu, STAYC bảo là rất thích nhìn thấy Taeyeon nhảy ASAP. Tôi hy vọng sau này cô ấy sẽ gặp lại STAYC trong các đợt quảng bá âm nhạc.

- Taeyeon, Winter, Sieun, hãy ra một album với tư cách là Tae-Win-Si đi mà!

- Taeyeon và aespa mang đến cảm giác tốt thật.

- Taeyeon, STAYC, aespa, mọi người hãy chỉ đi trên con đường hoa thôi nhé!

- Tôi yêu tất cả họ. Rất phấn khích đợi sự trở lại của Taeyeon!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN