Âm Nhạc

Taeyeon khoe loạt cảnh mùi mẫn với 'tình cũ' trong teaser MV mới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 14 tháng 12, SM Entertainment đã tung ra teaser MV đầu tiên cho đĩa đơn sắp ra mắt của nữ ca sĩ What Do I Call You.

Ngày 14 tháng 12, SM Entertainment đã tung ra teaser MV đầu tiên cho đĩa đơn sắp ra mắt của Taeyeon What Do I Call You. Đây sẽ là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 4 cùng tên của trưởng nhóm SNSD và là màn trở lại vô cùng được mong của người hâm mộ nữ ca sĩ. Sau loạt ảnh teaser hoành tráng, 21 giây nhá hàng video âm nhạc khiến khán giả bấn loạn vì phân cảnh vô cùng tình cảm.

Trong đoạn clip, Taeyeon dường như đang vào vai một cô gái đang nhớ lại mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông bí ấn, được che giấu thân phận bằng chiếc mặt nạ gấu trúc. Khi cả hai cùng nhau tạo kỷ niệm, đoạn lời duy nhất trong teaser cất lên What do I call you now, ám chỉ đến việc bài hát sẽ có chủ đề nói về sự thay đổi trong mối quan hệ của hai người kể từ khi chia tay.

Taeyeon khoe loạt cảnh mùi mẫn với 'tình cũ' trong teaser MV mới Ảnh 1
Taeyeon khoe loạt cảnh mùi mẫn với 'tình cũ' trong teaser MV mới Ảnh 2
Taeyeon khoe 'tình cũ' trong teaser MV mới.

Được biết, mini album thứ tư của trưởng nhóm Girls 'Generation' What Do I Call You sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 với chủ đề giáng sinh. Sau đó, đúng dịp nghỉ lễ lớn nhất cuối năm, nữ ca sĩ sẽ phát hành những clip live các ca khúc mới. Đây sẽ là một chuỗi các hoạt động quảng bá của Taeyeon được người hâm mộ chờ đợi từ lâu sau một năm đầy biến động.

Taeyeon khoe loạt cảnh mùi mẫn với 'tình cũ' trong teaser MV mới Ảnh 3
Taeyeon khoe loạt cảnh mùi mẫn với 'tình cũ' trong teaser MV mới Ảnh 4

Cùng chờ đón màn trở lại của Taeyeon nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất