Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là bản hit giúp Taeyeon trở thành nghệ sĩ đầu tiên của SM Ent chạm mốc 1 tỷ điểm digital trên Gaon

Thụy Hân
Chia sẻ

Ca khúc giúp cho Taeyeon mang về thành tích cá nhân đặc biệt là…

MV Four Seasons của Taeyeon.

Trên đường đua âm nhạc Kpop, “vocal queen” Kim Taeyeon luôn là một đối thủ đáng gờm khiến các “tay đua” khác phải dè chừng. Các sản phẩm được Taeyeon phát hành đều nhanh chóng đạt được thành tích tốt trên các BXH âm nhạc từ doanh thu cho đến kĩ thuật số. Điển hình là mới đây, cô nàng vừa bỏ túi thêm thành tích digital đặc biệt trên trang âm nhạc Gaon. Đó chính là Taeyeon chính thức sở hữu ca khúc cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon.

Taeyeon chính thức sở hữu ca khúc cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon.

Cụ thể, mới đây, Taeyeon chính thức sở hữu ca khúc cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon và bản hit giúp cô nàng đạt được điều này chính là Four Seasons. Ca khúc Four Seasons đánh dấu màn comeback ấn tượng của Taeyeon trong năm 2019 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Bản hit chính thức cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon sau hơn 62 tuần phát hành. Điều này giúp khẳng định danh hiệu “quái vật nhạc số” của Taeyeon và ca khúc Four Seasons vẫn luôn được khán giả dành sự yêu mến đặc biệt.

Four Seasons giúp Taeyeon làm nên thành tích tuyệt vời này.

Four Seasons là bản hit mang lại cho Taeyeon nhiều thành công.

Việc Taeyeon chính thức sở hữu ca khúc cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon còn giúp cô nàng ghi thêm điểm khi có thêm một số thành tích khác. Với khoảng thời gian này, Taeyeon đã vượt qua một “quái vật nhạc số” khác là IU để trở thành chủ nhân bài hát nhanh nhất của nữ nghệ sĩ Kpop solo đạt 1 tỉ điểm trên Gaon. Ngoài ra, Taeyeon cũng là nghệ sĩ SM Entertainment đầu tiên cán mốc số điểm khủng này trên hệ thống Gaon. Ca khúc gần đây nhất mà Taeyeon phát hành là Happy cũng đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Taeyeon cũng là nghệ sĩ SM Entertainment đầu tiên cán mốc 1 tỉ điểm digital trên Gaon.

MV Happy của Taeyeon.

Xin chúc mừng thành tích mới của Taeyeon!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN