Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet răm rắp công nhận Taeyeon (SNSD) chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu

Thụy Hân
Chia sẻ

"Vocal queen" Taeyeon luôn để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ qua từng sản phẩm âm nhạc kể từ khi debut.

MV Happy của Taeyeon.

Trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc, các nghệ sĩ, nhóm nhạc để được chính thức ra mắt họ cũng đã trải qua không ít khó khăn thử thách để trở thành một thần tượng Kpop. Tuy nhiên, không phải cứ được debut là sẽ gặt hái được thành công, đó không chỉ phụ thuộc vào tài năng mà còn nhiều yếu tố khác. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã xôn xao không ít về đề tài sớm đạt được những thành công nhất định khi bắt đầu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Và cái tên được Knet nhắc đến nhiều nhất chính là “vocal queen” Taeyeon.

Taeyeon chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu được Knet công nhận.

Cụ thể, với chủ đề xôn xao gần đây, Knet thừa nhận Taeyeon chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu với chặng đường hoạt động ấn tượng. Ngay từ những ngày đầu debut với SNSD, trải qua không ít khó khăn thử thách, Taeyeon đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi giọng hát đầy nội lực. Và cái tên SNSD cũng nhanh chóng vút bay chạm đến thành công, tên tuổi của Taeyeon càng được biết đến nhiều hơn nữa. Đặc biệt là khi ra mắt một lần nữa với tư cách thành viên nhóm nhỏ TaeTiSeo, Taeyeon cùng với nhóm trở thành tâm điểm chú ý vào năm ra mắt ấy. Chỉ với ca khúc debut Twinkle, TaeTiseo đã khẳng định được vị thế nhóm sub unit trong phân khúc Kpop thời điểm ấy.

Taeyeon lúc mới debut cùng SNSD.

MV debut của SNSD - Into The New World.

Taeyeon trong concept debut cùng TaeTiSeo.

Taeyeon chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu còn được thể hiện qua các bản nhạc phim. Bản OST cá nhân đầu tiên mà Taeyeon thể hiện là If được phát hành vào năm 2008, đây là điểm nhấn mạnh mẽ để giọng ca trời phú của cô nàng được chú ý nhiều hơn nên thành tích cũng về ồ ạt không ít. Và có lẽ cao trào hơn hết là khi cô nàng chính thức debut solo với I. Chỉ mới là ca khúc đầu tiên đánh dấu màn chào sân với tư cách nghệ sĩ solo, Taeyeon đã cho thấy sức hút của mình khi càn quét hàng loạt BXH và trở thành “quái vật nhạc số” đáng gờm trên đường đua Kpop. Với những thành công tuyệt vời ấy, cư dân mạng Hàn Quốc đều tăm tắp công nhận Taeyeon chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu mọi thứ.

Taeyeon rất thành công với vai trò ca sĩ solo.

MV debut solo của Taeyeon - I.

Taeyeon là idol vừa có tài năng giỏi vừa có sự nỗ lực lớn.

Và đây là một số bình luận khác của Knet:

- Công nhận. Taeyeon trải qua không ít khó khăn, thử thách khi ra mắt và mọi thứ cô ấy nhận được xứng đáng với tài năng và nỗ lực mà cô đã bỏ ra. 

- Woa, không ngờ I là ca khúc debut solo sao. Nếu vậy thì thành công lớn luôn đó. 

- Taeyeon là thuộc kiểu sinh ra nhất định phải làm idol. Lúc còn làm nonfan, trong SNSD người mà tôi chú ý tới đầu tiên luôn là Taeyeon. 

- Đơn giản là vì Taeyeon quá giỏi đi. Cô ấy cũng nỗ lực không ít nữa, đền đáp xứng đáng. 

- Vì mới thích Kpop sau này, còn tưởng Taeyeon là một nghệ sĩ solo không luôn đó. 

- Taeyeon dù ở vị trí nào thì vẫn luôn tỏa sáng theo cách riêng vì cô ấy thật sự có năng lực. 

- Taeyeon cố lên, dù không phải là fan nhưng cũng thừa nhận chị luôn làm tốt trong mọi việc. 

- Taeyeon nếu không làm idol sẽ là một tiếc nuối lớn, cô ấy có tài năng và nỗ lực, ông trời cũng thương cô ấy. 

- Ai mà không biết Taeyeon chứ, nổi bật trong mọi hoạt động luôn. 

Bạn nghĩ sao về ý kiến của Knet khi công nhận Taeyeon chính là nữ idol sớm gặt hái thành công ngay từ khi bắt đầu?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN