Âm Nhạc

Taeyeon tiếp tục khẳng định vị thế 'nữ hoàng nhạc số' với thành tích 'khủng' trên Gaon

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

"Vocal queen" Taeyeon vẫn luôn là một trong những cái tên đứng đầu Kpop về mảng nhạc số.

Vừa qua, "vocal queen" Taeyeon đã có màn comeback cuối năm với mini album What Do I Call You và ca khúc chủ đề cùng tên đầy ấn tượng. Sản phẩm lần này đã tiếp tục góp phần giúp cho tên tuổi của Taeyeon được biết đến nhiều hơn nữa cũng như thành tích âm nhạc lại được nâng lên. Và gần đây nhất, vị thế "nữ hoàng nhạc số" của cô một lần nữa được khẳng định khi Taeyeon chính thức cán mốc 1 tỷ điểm digital trên Gaon năm 2020. 

Taeyeon chính thức cán mốc 1 tỷ điểm digital trên Gaon năm 2020.

Cụ thể, Taeyeon chính thức cán mốc 1 tỷ điểm digital trên Gaon năm 2020 theo ghi nhận mới đây của BXH âm nhạc có tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Các sản phẩm nổi bật trong năm 2020 của Taeyeon có thể kể đến Happy, Girls Spk Out, What Do I Call You một số bản OST của các bộ phim đình đám,... 

Fan rất hào hứng với thành tích nhạc số mới của Taeyeon.

Việc chỉ trong vòng 1 năm có thể nhanh chóng vươn tới 1 tỷ thì đó không phải là một điều dễ dàng. Điều này chứng tỏ sức hút của Taeyeon tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc là không hề nhỏ. 

Thành tích này chứng tỏ sức hút của Taeyeon tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc là không hề nhỏ. 

Ngoài ra, với việc Taeyeon chính thức cán mốc 1 tỷ điểm digital trên Gaon năm 2020 còn giúp cô bỏ túi thêm thành tích khác. Đó chính là cô nàng trở thành nghệ sĩ SM Entertainment đầu tiên đạt số điểm nhạc số trong năm 2020 này. Trên thị trường Kpop hiện tại, có thể nói Taeyeon là một trong những nghệ sĩ solo hàng đầu về mảng nhạc số cho đến album. Cô nàng hứa hẹn sẽ còn chinh phục nhiều đỉnh cao thành tích hơn nữa trong tương lai.

Taeyeon trở thành nghệ sĩ SM Entertainment đầu tiên đạt số điểm nhạc số trong năm 2020 này.
Taeyeon hứa hẹn sẽ còn chinh phục nhiều đỉnh cao thành tích hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc mừng thành tích mới của Taeyeon!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất